Home / THẾ GIỚI SAO / Yêu chàng trai thời lương 150 nghìn/ngày, cô gái Hà Nội hưởng đám cưới 10 tỷ sau 8 năm

Yêu chàng trai thời lương 150 nghìn/ngày, cô gái Hà Nội hưởng đám cưới 10 tỷ sau 8 năm

Đám cưới của Hồng Quân Và Minh Trang diễn ra vào đầu tháng 6 với 45.000 viêm pha lê cùng với 2.500 bông hoa tươi được nhập khẩu.

8 năm yêu nhau cùng vượt qua mọi khó khăn, từ khi còn là học sinh cho tới khi làm giám đốc của 2 công ty về du học và truyền thông, cô nàng Minh Trang  cuối cùng cũng đã có kết thúc có hậu bên Hồng Quân.

Tuy học chung cấp 3 nhưng cặp đôi này lại hiếm khi trò chuyện với nhau, lý do là cô nàng có bề ngoài bánh bèo mà chàng trai lại ghét kiểu như thế

hq-mt

Còn về Minh Trang, cậu bạn cùng lớp cũng chẳng được lòng cô bởi vẻ ngoài nghịch ngợm  "Có lần, lớp mình tổ chức tặng quà cho các bạn nam. Mình hì hụi làm một chiếc bánh gato bằng vải, thế mà lúc tặng Quân, hắn hồn nhiên vứt ngay cho bạn nữ bên cạnh. Ghét nhau từ khi đó luôn.", Minh Trang vui vẻ nhớ lại.

Những hiểu lầm khiến cả hai mãi không thành đôi , ấy thế mà "nếu có duyên, ắt sẽ đến được với nhau".

Hè năm 11, Trang và Quân có dịp tái ngộ trong lớp học hè, nàng ngồi bàn trên còn chàng thì ngồi bàn cưới .

"Thấy Trang ngồi hí hoáy vẽ, mình lại ngồi dưới nên lấy bút gõ vào vai Trang bắt chuyện. Lúc đầu chỉ là định trêu nhưng càng nói chuyện càng thấy cô bạn này tính cách có cái gì đó rất “đàn ông" chứ không bánh bèo như vẻ bên ngoài."

Quân đã nhận thấy cô bạn cùng lớp có một chiều sâu về nội tâm và trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa nên càng tiếp xúc lâu thì Quân lại bị cuốn hút bởi Trang, tới nỗi chàng trai chỉ mới 17 tuổi đã biết chắc chắn đây là người anh muối đi tới cùng.

Trang luôn biết cách tâm sự người khác nói nhưng để nghe Trang tâm sự thì đó là một  quá trình dài, Quân cũng đã mất thời gian rất lâu mới có thể được Trang tin tưởng.

"Công cuộc để cưa đổ cô bạn ngày đó là vô cùng kỳ công với mình. Trang tính cách tự lập, không thích dựa dẫm, không thích những món quà mua được bằng tiền.

Trang và quân đã có nhiều kỉ niệm trong 8 năm đó , đôi bạn trẻ cùng nhau vượt qua những khó khăn cho tới khi người kia đạt được những dấu mốc quan trọng cho cuộc đời.

“ Lương chỉ 150 nghìn, hai đứa say xe nhưng ngày nào cũng phải đi làm. Có lúc nôn ra cả mật xanh mật vàng mà vẫn động viên nhau cố gắng.

” Trước khi có thể tự mở cho mình một công ty đầu tiên, Quân đã phải đi làm thuê cho rất nhiều nơi. Hồi ấy, lương mỗi ngày chụp ảnh của Quân chỉ được 150 nghìn đồng “ .

"Vì muốn ảnh đẹp nên mình phải lôi cả Trang đi cùng. Hai đứa say xe mà này nào cũng phải đi làm. Có lúc nôn ra cả mật xanh mật vàng rồi mà vẫn động viên nhau cố gắng.

Trải qua nhiều khó khăn cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ. Hiện nay, Quân đã là giám đốc của 2 công ty về du học và truyền thông. Bản thân Trang cũng đang sở hữu một công ty khác về dịch vụ.

8 năm bên nhau hai người đã có cái kết đẹp bằng đám cưới lãng mạn ở khách sạn 5 sao hạng sang ở Hà Nội. Quân bằng tất cả mọi sự yêu thương chiều chuộng đã khiến Trang được trở thành bà hoàng hạnh phúc nhất của cuộc đời.

mt-hq

Đám cưới của cặp đôi đã được tổ chức cùng sự hiện diện 300 khách mời và chi phí lên 10 tỷ đồng, đặc biệt nhất là váy cưới quân đặt cho Trang gắn 30.000 viên pha lê.

Cặp đôi này đã thực hiện 5 bộ ảnh ở Hàn Quốc , và toàn bộ ekip chụp ảnh đi Hàn QUốc 2 lần, vào tháng 11/2016 và tháng 4/2017 và mỗi lần như thế kéo dài 14 ngày .

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *