Home / THẨM MỸ VIỆN / CĂNG DA MẶT / Tìm hiểu về căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Tìm hiểu về căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi hiện nay đang được nhiều chị em ưa chuộng do nó không để lại sẹo và có hiệu quả cao. Để giúp cho mọi người hiểu hơn về công nghệ phẫu thuật da mặt thì hôm nay mình xin được giới thiệu về căng da mặt bằng phương pháp nội soi .

Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi chỉ rạch ở trên bề mặt da một đường nhỏ đủ để có thể đưa ống nội soi và các dụng cụ vào , còn trường mổ ở bên dưới thì vẫn phải rộng rãi và đầy đủ như là mổ kinh điển. Trong phẫu thuật căng da mặt cổ, ngoài việc treo chỉnh được các cấu trúc sâu như là cơ, cốt mạc…thì phần da thừa phải được cắt bỏ để khâu căng lại. Vì thế cho nên gần như cũng không thể tránh được sẹo ở trong mọi đa số trường hợp. Do đó cho nên phẫu thuật căng da mặt nội soi chỉ áp dụng trong phẫu thuật căng da trán ở thái dương.

Phương pháp căng da mặt nội soi

Trong phẫu thuật da mặt, phần trán và da đầu thừa sẽ được bóc tách và dồn ra, giấu ở phía sau đều để giúp căng được vùng trán và thái dương mà không cần phải cắt bỏ. Toàn bộ da ở vùng trán và thái dương cùng với cùng mày ở vùng rễ mũi được nâng cao lên phía trên. Đây chính là phẫu thuật hiệu quả giúp bạn có thể chỉnh sửa được tình trạng cung mày sa thấp , nếp nhăn vùng trán do lão hóa hay là bẩm sinh , vết chân chim.

Trong phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi, đường rạch da chỉ là ba đường ngắn, một đường ở giữa, và hai đường ở hai bên thái dương để có thể đưa ống nội soi và các dụng cụ vào bóc tách ra khỏi xương.

Phần da đầu sau khi đã được bóc tách không cần cắt bỏ, da đầu , trán được kéo lên trên và cố định bằng cách sử dụng các mối chỉ khâu treo vào cân mạc của thái dương sâu và vào ở các lỗ hay vít được thực hiện ở trên xương sọ.

Những ưu điểm nổi bật cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi chỉ cần được thực hiện bằng một đường rạch vô cùng nhỏ ở phía trong rìa của châ tóc để đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo căng da. Vì nó nằm ở vị trí mang tính thẩm mỹ cho nên đường sẹo sẽ được giấu kín ở trong tóc, sau tai và thậm chí là nó ở trong lỗ tai cho nên không hề được nhìn thấy. Sau ca phẫu thuật thì bạn sẽ bị sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần. Bạn chỉ cần vệ sinh cho sạch sẽ, tránh các bụi bặm , giữ cho vết thương khô ráo để cho nó mau lành. Bạn sẽ cắt được chỉ đó từ sau 5 tới 10 ngày.

Những ưu điểm nổi bật cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Bạn chỉ cần chú ý che vết mổ, tránh ánh sáng của mặt trời, uống thuốc chống thâm, chống sẹo lồi để giúp cho vết sẹo được mờ dần chỉ sau 6 tháng tới 1 năm. Phẫu thuật căng da mặt nội soi chính là một thủ thuật phức tạp phải thực hiện từ 3 tới 4 giờ và đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu dài.

Tốt nhất là bạn nên tới các thẩm mỹ viện lớn và có uy tín để thực hiện ca phẫu thuật da mặt để mang lại hiệu quả cao mà không gây ra biến chứng.

XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *