Home / LÀM ĐẸP / GIẢM CÂN / Tìm hiểu về các phương pháp hút mỡ bụng hiện nay

Tìm hiểu về các phương pháp hút mỡ bụng hiện nay

Hút mỡ bụng được xem là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để có được vòng eo thon gọn ngay tức thì. Với phương pháp này các chị em phụ nữ sẽ không phải tập luyện hay ăn kiêng kham khổ mà vẫn có được vòng eo như mơ ước. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Thẩm mỹ viện U&A tìm hiểu các phương pháp hút mỡ bụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Mục đích của phương pháp hút mỡ bụng đó là loại bỏ phần mỡ thừa ứ đọng phục hồi nhanh vóc dáng trẻ trung tự nhiên.

Các đối tượng cần hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng được chỉ định dành cho cả nam và nữ không giới hạn ở một lứa tuổi nào kể từ tuổi trưởng thành. Khi bạn thấy mỡ thừa xuất hiện dưới da một cách quá nhiều ảnh hưởng đến vóc dáng và sức khỏe thì các bạn cần xử lý ngay.

Đặc biệt, hút mỡ bụng rất thích hợp đối với các trường hợp chị em phụ nữ sau sinh tích mỡ quá nhiều dãn đến việc vùng bụng bị sa và xệ xuống gây mất thẩm mỹ. Lúc này ngoài hút mỡ bụng các bạn cần kết hợp với tạo hình thẩm mỹ để lấy bỏ da dư tái tạo vóc dáng cơ thể đẹp hơn.

Các phương pháp hút mỡ bụng phổ biến

Hiện nay, các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đang ứng dụng 3 phương pháp hút mỡ bụng phổ biến sau đây:

Phương pháp hút mỡ ướt

Trước khi hút mỡ bụng các bác sĩ  phải bơm vào dưới da một lượng dung dịch bao gồm huyết thanh sinh lý, thuốc cầm máu để giảm đau. Với hỗn hợp này có tác dụng giảm đau, cầm máu và là môi trường tốt để hòa tan các mô mỡ sau khi bị phá hủy.

Từ đó giúp cho mỡ được hút ra một cách dễ dàng hơn. Lượng nước đưua vào tùy thuộc vùng mỡ và tùy theo mức độ mỡ dư. Với phương pháp này dựa vào lượng mỡ và phạm vi cần hút mà người ta chia ra làm 3 loại: hút mỡ ướt nhỏ, hút mỡ ướt vừa, hút mỡ ướt cực lớn.

Phương pháp hút mỡ khô

Với phương pháp này, các bác sĩ không đưa dung dịch từ ngoài vào mà tác động trực tiếp đến phần mô mỡ. Hút mỡ dry technic có ưu điểm là thích hợp hút mỡ ở phạm vi nhỏ như hút mỡ cằm, hút mỡ đùi, cổ tay, bụng…nhưng không quá lớn.

Đặc biệt, phương pháp này thích hợp khi hút mỡ để cấy ghép từ nơi này sang nơi khác của cơ thể. Hút mỡ bụng khô được thực hiện nhanh hơn và đánh giá được chính xác lượng mỡ cần hút ra trên cơ thể.

Hút mỡ bằng phương pháp Laser

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bằng laser đó là không gây đau, thực hiện nhanh chóng. Bề mặt da vùng bụng không bị tổn thương. Không có hiện tượng phần bụng bị gồ ghề như hút mỡ truyền thống.

Tiến trình hút mỡ bằng laser đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp cũ. Tổ thương cực ít và nhanh chóng hồi phục. Đặc biệt, hút mỡ bằng laser an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người thực hiện.

Với thời gian điều trị thông thường từ 45 – 60 phút và thời gian lành hẳn chỉ mất vài ngày sau đều trị. Chỉ sau khoảng 1 – 2 tháng điều trị người sử dụng đã có được vóc dáng như mơ ước.

Với những phương pháp hút mỡ bụng dưới đây sẽ giúp mang đến cho quý khách hàng có được một vóc dáng chuẩn đầy mơ ước.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *