Home / THẨM MỸ VIỆN / CĂNG DA MẶT / Tìm hiểu công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng

Tìm hiểu công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng là một trong những phương pháp làm đẹp khá là phổ biến ở hiện nay. Vậy bạn đã bao giờ nghe nói về công nghệ này hay chưa? Nếu như chưa đi thì hãy cùng nhau tìm hiểu về bài viết như ở dưới đây nhé !

1. Ưu điểm của Căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thẩm mỹ từ công nghệ cao có thể giúp cho chị em bảo vệ được tuổi thanh xuân trước các dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả hơn. Với công nghệ này thì họ sẽ sử dụng những sợi chỉ vàng 24k nguyên chất để cấy vào ở bên dưới da nhằm có tác dụng thúc đẩy, tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng làm sản sinh ra collagen và elastin để tạo nên một khung giá đỡ cố định ở các điểm kết nối, nâng đỡ những vùng cơ đang bị chảy sệ, kéo căng các nếp nhăn ở vùng trán, vùng má, và các vùng nhăn quanh miệng, giúp phục hồi làn da sạm nám và tàn nhang.

Tìm hiểu công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng

Bạn đã từng nghe nói về công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng?

Không những thế, phương pháp này còn mang lại sự an toàn cao, không phẫu thuật, xâm lấn và nhất là không gây chảy máu cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, khi căng da mặt bằng chỉ vàng thì còn có khả năng duy trì được ở trong một thời gian khá dài, thông thường là trên 5 năm. Với những đặc điểm vượt trội như vậy cho nên phương pháp này đã trở thành một vũ khí mới vô cùng hiệu quả giúp cho chị em có thể chống lại được những tác nhân gây lão hóa cho làn da.

Tìm hiểu công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng

2. Nhược điểm của căng da mặt bằng chỉ vàng

Ngoài những ưu điểm đã kể trên thì căng da mặt bằng chỉ vàng cũng tồn tại một số nhược điểm khiến cho không ít khách hàng phải than phiền, đặc biệt là đối với những người cò làn da nhạy cảm. Trong một vài trường hợp sau khi sử dụng công nghệ này thì sẽ xuất hiện thêm hiện tượng phù nề, chúng ta cần phải hết sức theo dõi thường xuyên và nghiêm ngặt hơn.

Chính vì vậy cho nên nhiều người khi thực hiện bằng phương pháp này thường mất khá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, không thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường sau khi điều trị được . Hơn nữa, hiện nay chưa có bất kỳ một nhà khoa học nào hay cơ sở thẩm mỹ nào chúng minh được về tính hiệu quả cao của công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng bởi vàng là kim loại không thể thẩm thấu được qua làn da. Ngoiaf ra, với những người bị dị ứng với vàng thì lại tuyệt đối càng không nên thử sử dụng phương pháp này. Chính vì vậy cho nên bạn nên cần có sự cân nhắc thật cẩn thận trước khi sử dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng này nhé !.

Tìm hiểu công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng

Với công nghệ căng da mặt bằng chỉ nội soi, hay căng da mặt bằng chỉ collagen nó mang tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với căng da mặt bằng chỉ vàng.

Nếu như bạn là một trong số những người chưa hài lòng với phương pháp này thì bạn có thể tham khảo thêm một số công nghệ căng da mặt tiên tiến của hiện nay như là căng da mặt bằng chỉ nội soi hay bằng collagen mà không phải phẫu thuật.

Đây đều là những phương pháp thực sự hiệu quả và an toàn giúp khắc phục được triệt để những nhược điểm của việc căng da mặt bằng chỉ vàng.

Chúc các bạn lựa chọn được phương pháp căng da mặt như ý và mang lại hiệu quả cao cho bản thân nhé !

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *