Home / THẨM MỸ VIỆN / THẨM MỸ NÂNG MŨI / NÂNG MŨI HÀN QUỐC / THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TRÀO LƯU 2016

THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TRÀO LƯU 2016

Dáng mũi thanh cao sẽ mang lại cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên không phải là ai cũng may mắn có được một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Nếu như trước đây, sở hữu một chiếc mũi thanh cao là nét đẹp được ông trời bạn tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành y khoa, và cả sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc thì bất kỳ ai cũng có thể có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao. Nâng mũi Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi ở Châu Á, mang lại cho bạn một chiếc mũi thanh cao giống như các ngôi sao của Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc cũng có nhiều đơn vị mang lại kết quả nâng mũi vượt trội nhờ những bác sĩ có tay nghề cao. Tùy vào từng đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ thăm khám, đo vẽ cẩm thận và tư vấn về phương pháp nâng mũi được phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhìn chung thì thẩm mỹ nâng mũi sẽ được tiến hành bằng các phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D.

THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TRÀO LƯU 2016

1. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ra đời sớm và cũng phổ biến nhất ở hiện nay, sau phẫu thuật thì bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, để có thể hạn chế của phương pháp này là sử dụng 100% chất liệu về sụn nhân tạo. Do đó cho nên bạn cần phải lựa chọn ra cho mình được một địa chỉ uy tín, và có độ tin cậy cao để tránh trường hợp sử dụng chất liệu không có sự đảm bảo và tránh được những tác dụng phụ không mong muốn sau khi nâng mũi.

THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TRÀO LƯU 2016

2. Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn với ưu thế là dáng mũi cao, bảo vệ cho đầu mũi được tốt hơn

Nâng mũi bọc sụn ra đời để nhằm khắc phục được những nhược điểm mà nâng mũi Hàn Quốc và những biến chứng do sụn nhân tạo không đảm bảo được chất lượng gây nên. Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn này được hiểu là nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với ghép sụn tự  thân. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là sử dụng sụn tự thân được bọc ở đầu mũi, giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi. Đặc biệt là với chất liệu sụn tự thân với độ tương thích tốt cùng với vùng mũi có thể giúp bảo vệ đầu mũi và tránh được hiện tượng như là lộ sống hoặc bóng đỏ ở đầu mũi.

THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC TRÀO LƯU 2016

3. Thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D

Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp thì một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc mới được các chuyên gia thẩm mỹ mũi nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, đó cũng chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D.

Nâng mũi S-line 3D chính là phẫu thuật chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi cho tới trụ mũi và sống mũi để có thể tạo được dáng mũi có hình chữ s mềm mại và tự nhiên nhất có thể .

Đặc biệt là thẩm mỹ mũi S-line 3D đã được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn của nó. Vì kĩ thuật này lấy từ sụn tự thân cho nên cũng rất thân thiện với cơ thể. Do đó cho nên mũi S-line 3D đảm bảo được độ an toàn cao, không bị bóng đỏ ở đầu mũi và không gây lộ chất liệu hay là dị ứng về chất liệu.

 

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *