Home / CHĂM SÓC DA MẶT / Tất tần tật các sản phẩm mình đã dùng để trị thâm

Tất tần tật các sản phẩm mình đã dùng để trị thâm

Chăm sóc da mụn, da thâm sau mụn hiện đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau, là da của mình đã được cải thiện một cách đáng kể. Dưới đây là một số sản phẩm chăm sóc da mụn mình đã từng sử dụng.

VỀ TONER

-Toner dưỡng trắng Melano CC: em này mới dùng không quen hơi nóng da một chút, dưỡng trắng nhưng phải trong thời gian dài, cần che chắn và xài kem chống nắng kỹ khi đi ra ngoài vì dễ ăn nắng.

VỀ MẶT NẠ

– Mặt nạ giấy Vita Red: mặt nạ này được quảng cáo là dưỡng trắng sau 15’. Mình dùng trên da sợ kích ứng do có Vitamin C nhưng lúc đắp cảm giác lại rất mát và dịu da. Da sáng hơn và có căng bóng sau khi đắp.

– Mặt nạ đất sét Loreal: mặt nạ đẩy mụn ẩn, làm sạch bụi bẩn, dưỡng trắng nhẹ. Mình dùng trước khi nặn mụn để dễ lấy nhân mụn hơn.

VỀ SERUM

– Serum trị thâm sau 14 ngày: em này có chiết xuất 20% Vitamin C, mình bị châm chích vài ngày đầu sử dụng nhưng về sau thì quen dần, không còn cảm giác gì nữa, mờ thâm nhanh thần tốc luôn. Lưu ý là không dùng khi da còn mụn nhé.

– Gel trị thâm mụn Acnes: em này dùng những ngày đầu khá thích, nhưng dài lâu thì bị lờn không còn tác dụng.

– Essence trị thâm Melano CC: em này bạn mình giới thiệu bảo dùng đỉnh lắm, mình mua dùng thì thấy mờ thâm nhẹ nhưng nóng da, mới nặn mụn mà dùng ngay là rát vô cùng.

– Serum Vitamin C tươi Klairs: thấm nhanh, không gây bết rít, nồng độ C thấp hợp với những bạn mới bắt đầu. Nhưng mất nhiều thời gian để giảm thâm.

– Kem trị thâm dầu cá: mình đi nặn mụn ở spa rồi mua luôn. Mùi hắc, chỉ dùng ở những vết mụn, không dùng cả mặt gây bí da. Nhưng mình dùng không thấy tác dụng trị thâm gì cả mà còn bết, đốm trắng trên da nên dừng ngay sau 3 ngày sử dụng.

– Gel trị mụn, mờ thâm The Face Shop: em này là siêu phẩm của mình, mụn bắt đầu sưng sưng thì dung ngay em này sẽ gòm cồi nhanh hoặc không còn lên mụn nữa. Nặn mụn xong dùng lên sẽ mờ thâm hẳn.

– Kem ngừa mụn, tránh thâm Yoosun: em này mẹ mình mua cho mình dung, mùi hoá học gắt quá nên mình không dùng được vì bị chóng mặt.

– Serum Laneve: em này trị các vấn đề về mụn, nhưng thâm thì không có tác dụng tốt, nếu cho lời khuyên về trị thâm thì nên dùng Klairs hoặc Red C thì tốt hơn.

– Serum Manuca Honey: em này mình được bạn tặng, thấy hiệu hơi lạ nên lúc mới dùng cũng hơi sợ, có tác dụng phục hồi da là chính, mùi hơi nồng, mình đưa cho mẹ dùng thì thấy da căng khá thích.

– Kem trị thâm, trị mụn tea tree có AHA – BHA: mình dung xong em này thì thấy mụn không lên mà cũng không xuống, nhân mụn cắm sâu hơn nên chia tay sớm luôn.

– Serum trị thâm Caryophy: em này mình dùng lâu quá rồi nên mất luôn lớp bên ngoài, dùng ổn, không kích ứng nhưng trị thâm hơi chậm.

VỀ KEM DƯỠNG

– Kem dưỡng trắng mờ thâm Red C: mình dùng chủ yếu là sản phẩm đặc trị, không dùng kem dưỡng nhiều, chỉ dùng mỗi em này cảm giác rất thích, dưỡng trắng ổn và không bết rít.

– Kem dưỡng ngừa mụn trị thâm La Roche – posay: em này xài nhẹ da, có ngừa mụn nhưng trị thâm thì không thấy rõ. Da bạn nào đang trị mụn thì nên dùng.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *