Home / GIẢI TRÍ / Tập 17 Người tình ánh trăng: Hae Soo mới chính là người đưa Wang So lên ngôi hoàng đế

Tập 17 Người tình ánh trăng: Hae Soo mới chính là người đưa Wang So lên ngôi hoàng đế

Mặc dù Yeon Hwa có rất nhiều thủ đoạn nhưng mà tới tập 17 người tình ánh trăng thì Hae soo mới chính là người đưa wang so lên ngôi hoàng đế.

Người tình ánh trăng là một bộ phim đang gây sốt ở tại các nước châu Á nhờ vào các dàn diễn viên nổi tiếng như là Lee Jun Ki, IU và Kang Ha Neul cùng kể về cuộc chiến chốn thâm cung.

Trong tập 16 của người tình ánh trăng đã làm cho người xem không khỏi đau lòng , theo như nguyện vọng của thập hoàng tử Wang Eun thì Wang So đã xuống tay với người em mà anh hết mực yêu quý. Tam hoàng tử Wang Yo sau khi chứng kiến về cái chết của người em thì đã trở nên ngày càng điên loạn còn về phần mình thì wang so đã thay đổi về cách suy nghĩ, muốn giành lấy ngôi vương vị để có thể chấm dứt cảnh huynh đệ tương tàn chốn hoàng cung.

Trở về sau hai năm ở tại Seo Kyung, Wang So đã gặp lại hae soo. Tình cảm của cả hai người vẫn không có gì thay đổi, cũng vì đỡ mũi cung chí mạng cho hae soo mà Wang So đã bị thương nặng nhưng mà anh đã không chịu chữa trị . Thập tam hoàng tử thấy như thế đã để cho hae soo tới chăm sóc người yêu . Đúng lúc này thì Park Ji Mong đã thông báo với Wang So về thời cơ tiến về kinh thành cướp ngôi đã tới.

nguoi-tinh-anh-trang

Nhận tin thời cơ chín muồi, Wang So tiến về kinh thành.

nguoi-tinh-anh-trang

Wang Yo chết vì đau tim trong cơn cuồng loạn.

ở tập 17 của người tình ánh trăng. Tam hoàng tử sau cơn cuồng loạn trong cung đã băng hà. Wang So tiến vào cung nhìn thấy wang yo đã nằm bất tình, anh đã lẳng lặng lấy tờ giấy ghi di nguyện của người anh trai và xé nát, hai người nhìn nhau như đã thầm đưa tới quyết định chung.

nguoi-tinh-anh-trang

Khi hoàng hậu yoo vào tới cung điện của Wang Yo thì Hae Soo đã ngay lập tức quỳ xuống xưng tứ hoàng tử là tân hoàng đế. Choi ji Mong lúc đó ngay lập tức hiểu ý cô cũng bắt chước theo và lần lượt mọi người đều làm như vậy. Hoàng hậu yoo đã tỏ ra rất sốc và cũng chưa hiểu hết được chuyện gì đang xảy ra.

Sau những cảnh kịch tính diễn ra ở trong hoàng cung, wang soo, Hae Soo và Beak Ah đã có một bữa tối thân mật vui vẻ cùng với nhau. Ở trong giấc mơ, tứ hoàng tử đã gặp phải ác mộng và kêu tên Hae Soo. Khi tỉnh dậy thấy người yêu ở bên mình, anh đã ôm vào lòng đầy hạnh phúc.

nguoi-tinh-anh-trang

Wang So (Lee Jun Ki) lên ngôi vua trước sự tức tối của Yeon Hwa và hoàng hậu Yoo.

Nhưng mọi chuyện dường như không quá yên bình giống như khán giả đã mong đợi, ngày hôm , hoàng hậu yoo đã xuất hiện với mảnh di thư của tam hoàng tử wang yo trên tay, chất vấn hae soo về quyết định của cố hoàng đế nhưng mà cô hết mực phủ nhận về vấn đề này.

Hoàng hậu yoo đã quá giận mà túm lấy hae soo nhưng cuối cùng đã bị Wang So kịp thời xuất hiện và ngăn chặn lại. Chịu thua ở trong trận tranh cãi nảy lửa cùng với tân hoàng đế, hoàng hậu Yoo đành để cho Wang So và Hae Soo hồi cung.

nguoi-tinh-anh-trang

Cuối tập 17 Người tình ánh trăng, tướng Park Soo Kyong đã bất ngờ quyết định rời cung trước sự bàng hoàng và thất vọng của Wang So. Hae Soo đến và đã an ủi người yêu trước những đau thương vì cảnh huynh đệ tương tàn.

Ngay ngày hôm sau Wang Wook và Yeon Hwa đã có cuộc đối thoại cùng với Wang So nhưng mà bát hoàng tử đã đề nghị Wang So hãy cưới công chúa yeon hwa làm vợ, đổi lại đó là cả gia đình wang wook sẽ quy phục và đứng về phía phía Wang So…

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *