Home / LÀM ĐẸP / BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP / Tắm trắng tại nhà và những điều cần biết

Tắm trắng tại nhà và những điều cần biết

Một làn da trắng là là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn bởi các cụ ngày xưa đã có câu “nhất dáng nhì da” do đó làn da là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn đó chính là tắm trắng tại giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Vậy tắm trắng tại nhà cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm tắm trắng da

Trước khi tắm trắng, bạn nên tìm hiểu kĩ làn da của mình thuộc da nào và phù hợp với những nguyên liệu tắm trắng nào, nguyên liệu ấy có an toàn cho da không, có thể tham khảo trên những trang web làm đẹp hoặc những người đã có kinh nghiệm….Việc tìm hiểu kỹ rất quan trọng bởi nếu lựa chọn sản phẩm không phù hợp thì làn da của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi.

 Để đảm bảo an toàn, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, đối với những làn da nhạy cảm, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Không nên sử dụng khi da đang bị tổn thương

Nếu làn da của bạn đang bị tổn thương thì tuyệt đối không nên tắm trắng bởi những vết thương hở ngoài da chưa lành chưa đủ khỏe để thẩm thấu những dưỡng chất cho da khi tắm trắng, nếu vẫn cố thực hiện tắm trắng sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn. Do đó bạn nên đợi vết thương lành thì hãy sử dụng các phương pháp tắm trắng nhé.

Không nên làm dụng tắm trắng

Trên thực tế rất nhiều người thấy tắm trắng hiệu quả thì sử dụng với tần suất nhiều hơn nhưng tuy nhiên điều này lại không hề tốt như bạn nghĩ bởi làn da của bạn sẽ bọ ảnh hưởng nghiêm trọng do đó bạn không nên quá lạm dụng việc tắm trắng, việc tẩy da quá nhiều sẽ làm da bị tổn thương. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn chỉ nên áp dụng các phương pháp này một lần một tuần và mỗi lần không quá 30 phút.

Sử dụng kem chống nắng

Việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày thường là một thói quen rất tốt mà nhiều người không biết. Đặc biệt sau khi tắm trắng, bạn càng phải sử dụng kem chống nắng thường xuyên hơn. Khi bạn không sử dụng kem chống nắng, làn da của bạn sẽ có thể nhạy cảm với ánh nắng, bắt ánh nắng nhanh hơn và gây hư tổn làn da.

Trường hợp không nên tắm trắng

Trong trường hợp bạn có thai thì không nên tắm trắng bởi phương pháp này hoàn toàn không tốt choem bé trong bụng bởi theo các chuyên gia, cơ thể của bà bầu sẽ những sự biến đổi về thể trạng của da rất yếu do đó việc tắm trắng sẽ không mang lại tác dụng cho bạn và có thể bị dị ứng.

Trên đây là một số lưu ý khi tắm trắng tại nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, chúc bạn sớm tìm được làn da như ý nhé.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *