Home / LÀM ĐẸP / CÁCH TRANG ĐIỂM / Review về bộ sưu tập base makeup mình ưng ý nhất

Review về bộ sưu tập base makeup mình ưng ý nhất

Nói về trang điểm nền có rất nhiều loại khác nhau như kem nền, kem lót, BB cream, cushion, che khuyết điểm, phấn phủ… Nhưng hôm nay mình mạn phép nói nhiều về cushion một chút vì mình mua – tìm hiểu và được tặng khá nhiều do tính chất của cushion là nhanh – gọn – lẹ.

#Makeheal 1.P.L: Đây là hãng đầu tiên mình dùng vì thương hiệu nay quá nổi tiếng rồi. Điểm mạnh của nó đánh xong nhìn da căng bóng luôn, nhìn rất là khỏe nhưng khuyết điểm là không kiềm dầu.

Đánh giá: 7/10

#The_Face_Shop Intense Cover: Chất kem cũng na ná makeheal nhưng che phủ có vẻ ok hơn 1 chút. Nhược điểm không kiềm dầu được nên nửa ngày mình lại phải đánh lại.

Đánh giá: 6/10

#Makeheal kem nền: Nói là foudation nhưng chất kem khá mỏng và nhẹ không khác gì foudation, thêm base hồng nhẹ nữa nên mỗi lần dùng thì nhìn kiểu hồng hào, tự nhiên, dễ tán.

Đánh giá: 8/10

#Age20 ver 8: Cái này không phải cushion mà là phấn lạnh, phấn lạnh là một dạng kem nền được cô đặc để dễ lấy kem và dễ tán. Điều mình thích nhất của Age20 này là chất kem có tới 3 màu, dùng cả ngày không bị khô với căng. Điểm trừ duy nhất là lúc mới đánh thì da mình hơi trắng hơn tone da 1 tý, phải đợi khoảng tầm nửa tiếng nó bắt đầu tiệp vừa đúng tone da

Đánh giá: 9/10

#Age20 Signature: Vẫn là Age20 thôi nhưng mình mua hộp này vì hộp Age20 VX dùng quá thích. Giá này tầm 8xx. Ưu điểm đó là chất phấn của hộp này mềm hơn, dưỡng hơn nữa và dễ tán hơn nữa do lượng tinh chất dưỡng nó nhiều hơn. Bên cạnh đó, lúc mới apply không bị lên tone nhiều như hộp XV.

Đánh giá: 9.5/10

#Makeheal 1.P.L vỏ hồng: Như hộp cushion màu hồng này ngoài kem màu beige thông thường còn có mix thêm màu tối và màu hồng để lớp nền nó lên được tự nhiên hơn. Finish còn có bắt sáng nhẹ nữa nhìn da rất tự nhiên.

Đánh giá: 8,5/10

#Missha Glow Cushion: Chất kem khá ổn nhẹ, bạn nào da tối thì sẽ không hợp lắm vì cảm giác là k ăn phấn. Điểm trừ là hơi bóng không được tự nhiên.

Đánh giá: 7/10

#Innisfree: Chất kem này rất hợp với bạn nào đổ dầu nhiều nhé vì có khả năng kiềm dầu. Tuy nhiên cushion này không có dưỡng nên giữa ngày cũng hơi căng khó chịu.

Đánh giá: 6,5/10

#Innisfree kem nền dong foundation màu 1.3: My Foudation che khuyết điểm thật sự quá tốt luôn, mụn thâm mới cũ gì cũng được che hết. Chất kem lỏng và vẫn dễ tán, tuy nhiên kem lên da dễ tán nhưng bị dày, bạn nào da nhạy cảm thì sẽ cảm thấy khó chịu.

Đánh giá: 8,5/10

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *