Home / CHĂM SÓC DA MẶT / Review sữa rửa mặt từ giá bình dân đến giá “hơi chát”

Review sữa rửa mặt từ giá bình dân đến giá “hơi chát”

Sữa rửa mặt là bước làm sạch vô cùng quan trọng trong các công đoạn skincare, nó có tác dụng lấy đi hết những bụi bẩn sâu trong da. Việc lựa chọn được loại sữa rửa mặt phù hợp vô cùng quan trọng và dưới đây là một số loại mình đã dùng cho mọi người tham khảo.

Derladie Witch Hazel Cleansing Gel (300k/200ml)

Với mức giá này, ban đầu cũng nghĩ hơi chát cho một sản phẩm sữa rửa mặt nhưng so sánh với dung tích và dùng rồi thì thấy chất lượng vừa với giá. Em này dạng gel, không tạo bọt nên dùng sau da mặt không thấy khô rát hay căng rít gì hết.

Làn da cũng được làm sạch tốt và dịu nhẹ nè. Nếu dùng em này vào mấy hôm lên mụn thấy nốt mụn cũng giảm sưng nên cực ưng ấy. Mùi cây phỉ sẽ có thể khiến bạn khó chịu.

Cosrx Low pH Morning Gel Cleanser (250k/150ml)

Em này thì nổi tiếng về độ dịu nhẹ thôi rồi, điều đặc biệt là em này không có bọt luôn, mùi tràm trà nhẹ rất thích. Dùng sau da không bị căng rít hay bóng nhờn. Mà vì dịu nhẹ nên em này những hôm ko makeup thì làm sạch ok, còn makeup đậm thì làm sạch vừa phải.

Neutrogena Oil-Free Acne Wash Pink Grapefruit (250k/177ml)

Lại thêm một em dạng gel khá là thích, nhưng mà nhiều bọt và mùi em này thì hơi nồng, khả năng làm sạch da tốt. Dù em này có giúp giảm sưng mụn nhưng vài hôm sau khi dùng thì da hơi khô với hơi căng mặt xíu, hợp với mấy bạn da dầu.

Caryophy Portulaca Foam Cleanser (320k/150ml)

Sữa rửa mặt dạng kem sệt lắm à nha, tạo bọt cũng nhiều nữa, thấy em này giảm sưng viêm cũng ok, mùi thơm cũng dịu nhẹ, cái mùi hơi quen thuộc của sữa rửa mặt. Nhưng mà dùng vào những mùa hanh khô thì hơi bị căng rít và khô xíu.

The Face Shop Rice Water Bright Cleasing Foam (140k/150ml)

Được giá hạt dẻ với thấy nhiều người khen nên mình cũng mua về thử, em này tạo bọt vừa phải, dùng rửa mặt thì thấy cũng sạch ổn, không quá khô da. Nhưng mà kiểu chỉ để làm sạch đơn thuần thì nên xài em này cũng ổn.

Nivea White Oil Clear Caring Whip (55k/100ml)

Sản phẩm này khá rẻ, dù có nhiều bạn hợp nhưng mà vì giá rẻ nên chất lượng của nó không phù hợp với da của nhiều người. Tìm hiểu thì độ pH của em nó 8.0, với da tớ khô mà còn dễ lên mụn nên em này dùng xong hơi khô với rít da.

Innisfree Green Tea Foam Cleanser (180k/150ml)

Những bạn da dầu thì sẽ hợp với sản phẩm này hơn nè, loại này tạo bọt cũng nhiều, dùng để massage thì ok, tuy nhiên kiểu mùi hơi nồng chứ không thơm kiểu trà xanh.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *