Home / LÀM ĐẸP / BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP / Review một số loại nước hoa dưỡng thể cho mùa thu đông

Review một số loại nước hoa dưỡng thể cho mùa thu đông

Mùa thu miền Bắc thì đặc trưng bởi thời tiết hanh khô, mát mẻ, không lạnh hẳn như mùa đông chính vì vậy bodymist hay còn gọi là nước hoa dưỡng thể dùng cho mùa thu sẽ ngọt hơn cho mùa hè, nhưng không nồng ấm như mùa đông. Một số loại nước hoa dưỡng thể mình đã từng dùng đó chính là:

Apple Blossom

Chai này mùi gần giống với chai Jasmine green apple cùng hãng nên bác nào đã có 1 trong 2 chai thì không cần mua chai còn lại nữa. Điều khác biệt duy nhất là chai Apple Blossom nhiều mùi táo xanh hơn, không có kiểu “gắt” hoa nhài. Tuy nhiên lúc mới xịt rất nhiều mùi cồn nhưng đối với chai này thì thực sự đậm đà do đó hãy xịt trước khi ra đường 20’ nhé.

Glam Angel

Mới xịt ra thì có mùi như mứt mơ nhưng để một lúc sau thì thấy trầm hẳn xuống luôn, không bị quá trẻ con do đó rất phù hợp với các bạn nữ trẻ nhưng theo phong cách chín, sử dụng ngày nắng hay mát đều được nhưng thiên về ngày mát hơn xíu.

Mango Mandarin

Mùi của nó nếu tưởng tượng như vừa uống Mirinda cam vừa ăn kẹo dẻo xoài sau đó ngay lập tức súc miệng với nước lọc.

Violet Lily Sky

bác nào theo tôi từ những bài trước thì cũng biết chai này rồi. Mùi này theo tôi không phù hợp những ngày hè oi bức nhưng vẫn dùng được cho những ngày hè không nóng lắm. Vì thế chả có lí do gì không dùng cho những ngày nắng thu cả. Mùi của nó là mùi của việc đi chợ vào một sáng sớm mùa thu se lạnh và ôm về một tá hoa ly.

Gold Angel

chiếc mùi đáng yêu lắm các bác. Ngửi xong không biết phân vào mục hương hoa hay quả nữa vì nó là tổng hợp của cả 2 giống như uống nước dừa trong vườn hoa lan do đó hãy dùng vào trời mát.

Gold Dust

Loại này bạn hãy dùng buổi tối không phải vì nó nồng mà vì nó có nhũ do đó nếu xịt lên một chiếc áo đen và đi chơi thôi là các bạn sẽ thấy mình vừa thơm vừa lấp lánh. Theo hãng tả thì là của chamgagne kèm thêm quả xuân đào.

Pink Chiffon

Có thể nói, nó có mùi nguyên một cục kẹo alpenliebe dâu kem ngọt ngào do đó bạn hãy dùng vào những ngày trời mát lành lạnh hoặc đi chơi tối với crush.

Champagne Apple Honey

Đây cũng là một cháu mùi táo nhưng táo ngọt, có vị như strongbow vị táo và mật ong.

Black Berry & Basil

Mùi này là mùi đang ngậm kẹo Blackberry vừa ngọt ngào dịu dàng nhưng không bị gắt quá. Mùi này trên web thấy có người nói là mang lại cảm giác thư thái khi sử dụng do đó mình thường xịt lên gối trước lúc ngủ để có cảm giác dễ chịu và yên bình.

Midnight Pomegranate

Một chiếc chai mùi lựu, giống như mùi sữa tắm. Nhưng mùi của chai này về sau sẽ trầm hơn của Wdressroom, kiểu như có pha thêm gỗ nên hợp với những bạn thích phong cách bí ẩn, rất thích hợp với thời tiết mát mẻ.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *