Home / CHĂM SÓC DA MẶT / Review các loại kem chống nắng “hot” nhất hiện nay

Review các loại kem chống nắng “hot” nhất hiện nay

Trong ánh nắng chứa nhiều tia UV, tia tử ngoại khiến cho làn da của bạn sạm hơn, khô hơn, quá trình lão hóa da nhanh hơn và đặc biệt đây là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư da chính vì vậy để bảo vệ cho làn da luôn trong trạng thái tốt nhất thì kem chống nắng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Một số loại kem chống nắng “hot” nhất hiện nay

EUCERIN CC OIL CONTROL

Eucerin Cc Oil Control có dạng gel rất đặc, có màu, che khuyết điểm nhẹ như BB và CC, kiềm dầu tốt, ít xuống tông, nhược điểm là hơi đặc phải tán nhanh tay, hơi tối so với ai da trắng, không lên tông da, giá khoảng 350 – 400.000VND dạng gel đặc nên dùng được lâu cho 50ml.

FANCL

Fancl có dạng sữa trắng, không cồn, an toàn cho bà bầu vì là kem chống nắng vật lý, lên tông da, mới đầu hơi trắng sau tiệp vào da rất tự nhiên, kiềm dầu tốt, không xuống tông. Tuy nhiên, giá hơi cao so với các bạn sinh viên, 600 – 650.000 tùy shop cho 60ml.

GANIER HỒNG

Ganier Hồng có dạng gel lỏng vừa phải, lên tông nhẹ, chỉ dành cho các bạn da khô, da dầu dùng sẽ bóng dầu, xuống tông và ẩm. Giá rẻ khoảng 160k.

BIODERMA NUDE

Đây là loại kem vật lý lai hóa học, quảng cáo là oil control nhưng mình thấy không oil control lắm, bạn nào da khô vừa phải dùng thích hơn là da dầu che khuyết điểm nhẹ như BB, dạng sữa lỏng, mình hay mix với Innisfree thì thấy ổn, giá khoảng 300 – 350.000 tùy shop.

SENKA MILK

Senka Milk là dạng sữa trắng cho da dầu, lên tông tự nhiên, tiệp vào da, trắng tự nhiên, kiềm dầu tốt, khoảng 160k cho 40ml là quá hợp lý. Tuy nhiên, loại kem chống nắng này có cồn nên bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

SOME BY ME

Some By Me có dạng gel lỏng trắng, lên tông da tự nhiên, kiềm dầu, dành cho da mụn, hơi có mùi tràm trà, giá khoảng 300.000VND cho 50ml mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, sau 2,3 tiếng sẽ bị mốc, bong trắng trắng trên da như kiểu da bị khô do đó bạn nên lưu ý vấn đề này.

CELL FUSHION XANH

Cell Fushion Xanh dùng cho da dầu, đang gel đặc vừa phải, có màu, lên tông nhẹ tự nhiên, kiềm dầu tốt, không xuống tông da, an toàn không cồn. Giá các shop ôm sale khoảng 350 – 400.000VND đợt đầu các shop toàn bán 5-600k. Nhược điểm duy nhất mới bôi lên hơi bóng kiểu bóng bên Hàn thích không phù hợp cho lắm với khí hậu nóng như ở Việt Nam.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *