Home / THẨM MỸ VIỆN / CĂNG DA MẶT / CĂNG DA CỔ / Phẫu thuật căng da cổ giúp trẻ hóa da

Phẫu thuật căng da cổ giúp trẻ hóa da

Phẫu thuật căng da cổ hàn quốc là giải pháp tối ưu nhằm ngăn chặn được hiệu quả quá trình lão hóa của mặt và cổ. Phương pháp này không chỉ đơn thuần là căng da mà nó còn giúp cải thiện vùng da bị chảy sệ, sẽ giúp cho làn da của bạn trẻ hóa vượt bậc giúp cải thiện được tình trạng vùng da cổ bị chảy sệ và nhăn nheo, mang lại cho bạn vùng da cổ căng mịn và trẻ trung hơn.

Mặc dù hiện tượng lão hóa ở vùng da cổ nó không lộ rõ như ở vùng da mặt nhưng mà do lớp mỡ ở dưới làn da mất đi tính đàn hồi cho nên thường hay dẫn tới hiện tượng chùng nhão và xuất hiện các nếp nhăn.

1. Phẫu thuật căng da cổ là gì?

Phẫu thuật căng da cổ nội soi là sử dụng thao tác luồn chỉ nâng cơ để kéo căng lớp da ở vùng cổ. Bằng dụng cụ nội soi hiện đại thì các bác sĩ phẫu thuật sẽ bóc tách giải phóng những vùng da bị chùng, làm căng tổ chức mô đệm ở dưới da mà không hề làm tổn thương thần kinh và cũng không gây nên tình trạng biến dạng ở mặt.

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp có vùng da cổ bị nhăn nheo gây mất tính thẩm mỹ. Nếu như da cổ bị chùng quá nhiều thì các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp cắt bỏ lớp mỡ thừa ở vùng cổ nhằm mang lại cho bạn một làn da căng mịn và tự nhiên nhất.

Phẫu thuật căng da cổ giúp trẻ hóa da

2. Quy trình căng da cổ 

Căng da cổ thường được thực hiện theo một quy trình an toàn , khoa học bao gồm những bước cơ bản như sau :

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra vùng da cổ

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra vùng cổ của bạn để xem xét về mức độ chảy xệ và sự đàn hồi của da ở vùng cổ để rồi từ đó đưa tới phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe và gây tê

Sau khi bạn đã xác định được cụ thể về mức đọ chảy xệ ở vùng da cổ thì hãy thực hiện một cuộc xét nghiệm để nhằm kiểm tra về tình trạng sức khỏe hiện tại có đủ để thực hiện ca phẫu thuật hay không.

Phẫu thuật căng da cổ giúp trẻ hóa da

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da cổ

Nhiều khách hàng thường có lưỡng mỡ thừa ở vùng da cổ quá nhiều cho nên cổ thường hay bị xệ và hay có cảm giác khó chịu, loại hình căng da cổ chính là giải pháp chúng ta cần nghĩ tới.

+ đầu tiên thì các bác sĩ sẽ tách vùng da cổ ra khỏi vùng tổ chức ở dưới da và cắt bỏ lượng mỡ thừa

+ tiếp theo thực hiện đường mổ nội soi nằm ở phía sau vàng tai,vì vậy công đoạn này hoàn toàn không để lại sẹo lộ ở phía bên ngoài.

+ cuối cùng là bác sĩ loại bỏ bất kỳ lượng mỡ thừa từ khu vực cổ bằng kĩ thuật hút mỡ.

Phẫu thuật căng da cổ giúp trẻ hóa da

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật căng da cổ

Phương pháp kéo căng da cổ này đã được thực hiện và chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng, phương phá này cũng thực sự được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và cung cách phục vụ của các đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Với quy trình phẫu thuật căng da cổ được thực hiện theo một quy định nghiêm ngặt về sự an toàn và hiệu quả cho nên chắc chắn khi tới với những địa chỉ có uy tín, bạn sẽ có được những giây phút thực sự thoải mái và sự hài lòng cao nhất với kết quả sau khi đã thực hiện phẫu thuật.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *