Home / THẾ GIỚI SAO / CHUYỆN CỦA SAO / Ninh Dương Lan Ngọc không cho phép bản thân ngừng cố gắng

Ninh Dương Lan Ngọc không cho phép bản thân ngừng cố gắng

Thật khó để không gen tỵ với Ninh Dương Lan Ngọc, một cô gái 9X gặt hái được rất nhiều thành công với một bộ môn nghệ thuật thứ bảy cùng với nhiều hình tượng các nhân vật khác nhau từ hình ảnh ngọc nữ cho tới đả nữ màn ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc đã từng được ví giống như một ngọc nữ mới của điện ảnh Việt Nam khi cô đang sở hữu một vẻ bề ngoài hấp dẫn và diễn xuất thực sự tốt. Nhớ lại về khoảng thời gian cách đây 6 năm khi cô diễn xuất cánh đồng bất tận đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả . “Ngày đầu đến với con đường diễn xuất Ngọc nhìn " lúa" lắm. Về sau này, Ngọc tự nhận thức về việc chăm sóc cho bản thân mình, nếu không biết cố gắng học hỏi và quan tâm đến bản thân chắc Ngọc sẽ trở thành cô gái xấu xí mất”. Ninh Dương Lan Ngọc hài hước chia sẻ.

ninh-duong-lan-ngoc

Những ngày đầu khi được khán giả biết tới Ninh Dương Lan Ngọc đã gắn liền với hình ảnh ngọc nữ, đối với cô bạn 9x tài năng và xinh đẹp đó vừa là điều thuận lợi nhưng cũng là một khó khăn để cho cô ất không ngừng cố gắng  “ Được khán giả nhớ đến với một hình ảnh nhân vật đó là một điều hạnh phúc không chỉ của riêng mình Ngọc mà còn là của tất cả mọi diễn viên. Tuy nhiên đó cũng là khó khăn với Ngọc, khi muốn biến hóa mình nhiều hơn nữa trong từng vai diễn cũng như là hình ảnh đưa tới khán giả. Nên Ngọc cũng phải cố gắng " lột xác"với nhiều hình tượng khác nhau. Bản thân mình càng ngày càng trưởng thành, nên Ngọc không thể nào cứ mãi ẩn thân với hình ảnh 1 có bé hiền lành, ngô ngê, trong sáng mãi được. Ngọc muốn khán giả thấy được nhiều hình ảnh đa dạng hơn, nên biết đâu sau này khán giả sẽ thấy Ngọc có những vai diễn với hình tượng sexy thì sao”. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

ninh-duong-lan-ngoc

Trởi lại với đường đua của bộ môn nghệ thuật thứ bảy này thì Ninh Dương Lan Ngọc đã bắt đầu có một hành trình để thay đổi hình ảnh của bản thân ngọc nữ màn ảnh để tới với hình ảnh đã nữ của hiện tại  “ Ngọc đã gặp rất nhiều khó khăn để có thể hóa thân vào hình ảnh nhân vật mới. Bản thân Ngọc không có cơ bản về võ thuật, cũng như chưa bao giờ tập qua các pha hành động, nên khi bắt tay vào dự án Găng Tay Đỏ thì Ngọc dành hẳn thời gian 1 tháng để tập luyện cùng các anh em cascadeur. Lúc đầu thì cũng khó lắm, vì Ngọc ốm quá, tay chân lọng cọng nên tập tí là bầm hết cả chân tay, nhưng cũng may mắn là trước đó Ngọc có tham gia cuộc thi nhảy nên cũng chịu đựng được. Rồi đến khi ra phim trường, có rất nhiều pha hành động mà bản thân Ngọc phải tự đảm nhận, nên bắt buộc mình phải cố gắng nhiều hơn nữa”. Ninh Dương Lan Ngọc nhớ lại.

 “ Đằng sau tất cả những vai diễn thì Ngọc vẫn là chính mình, có thể sẽ có đôi nét ma lanh giống nhau giữa Ngọc với Cám, hoặc là đôi khi lại trầm tư, lạnh lùng như No.7 , và chân thật như Nương. Nhưng là nhân vật nào cũng vậy, tất cả đều là 1 trong những góc nhỏ trong con người Ngọc, và nhờ chính những nhân vật mà Ngọc thể hiện mình mới tích góp thêm cho mình nhiều cung bậc cảm xúc hơn nữa để làm mình tự hoàn thiện mình hơn”.

ninh-duong-lan-ngoc

Sau nhiều vai diễn của mình, hóa thân vào những hình tượng nhân vật khác nhau. Ninh Dương Lan Ngọc đã có sự chia sẻ  “Ngọc  luôn mong muốn bản thân mình có cơ hội thử sức với nhiều vai diễn khác nhau để bạn thân mình hóa thân, diễn đạt tâm lý nhân vật tốt nhất, và mong muốn khán giả sẽ thấy Ngọc với rất nhiều phong cách”.

Ở 26 tuổi với từng ấy thành công, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi ghen tị. “ Ngọc may mắn hơn các bạn khác là có cơ hội được khán giả biết đến thông qua vai Nương, vai diễn đầu tiên, những bản thân mình thấy cũng còn rất nhiều điều cần phải học hỏi, và bản thân mình nhìn ra ngoài thì còn rất nhiều bạn nhỏ tuổi hơn Ngọc nhưng lại có đạt được rất nhiều thành công, nên Ngọc nhận thấy mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, Ngọc luôn tâm niệm với những gì mình đang làm rằng Never give up”.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *