Home / THẨM MỸ VIỆN / CĂNG DA MẶT / Những ưu điểm nổi bật cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Những ưu điểm nổi bật cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học chính là một phương pháp kéo căng bằng chỉ không cần phẫu thuật. Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ hiện đại tiên tiến . Kỹ thuật này được sử dụng từ những sợi chỉ thẩm mỹ nhằm tạo tối đa về độ săn chắc các mô ở trên cơ mặt, cổ hay là bất cứ ở vùng da nào .

1. ưu điểm khi căng da mặt bằng chỉ sinh học :

Hiệu quả thẩm mỹ cao và kéo dài:

Đây chính là phương pháp với tất cả hiệu quả thẩm mỹ cao, mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ. Đặc biệt là nó không chỉ cải thiện được nếp nhăn, căng chỉ collagen mà còn tạo ra được tổng thể gương mặt được đầy đặn và đẹp hơn, có thể kéo dài từ 4 tới 7 năm.

An toàn:

Công nghệ này được tổ chức của Hoa Kỳ chứng nhân về độ an toàn và hiệu quả trong vòng 25 tháng liên tục của PLLA với tác dụng là có thể cải thiện được từ tuần 3 đến 25 của tháng sau. Quy trình thực hiện được làm ở tại bệnh viện cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Những ưu điểm nổi bật cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Không biến chứng, không tác dụng phụ:

Phương pháp này sử dụng các nguyên liệu thân thiện với da và đảm bảo là không có biến chứng và cũng không để lại bất kỳ một tác dụng phụ nào sau khi đã điều trị.

Có khả năng tự tiêu:

Mang ưu điểm công nghệ siêu việt cho nên công nghệ căng da mặt bằng thế hệ mới, căng da mặt bằng chỉ collagen đều có khả năng tự tiêu cho nên không để lại bất cứ một tồn dư nào và cũng không có cảm giác lăn tăn khi sờ lên bề mặt của da.

Tính kinh tế cao:

Công nghệ này có khả năng đảm nhiệm tốt về vai trò của chất làm đầy cho nên có nhiều trường hợp có thể được dùng để thay thế và giúp tiết kiệm chi phí cho bạn hơn.

Những ưu điểm nổi bật cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học.

2. Tại sao nên chọn chỉ sinh học

Nâng da, thon gọn khuôn mặt ngay lập tức

Bằng kỹ thuật ít xâm lấn và đặc biệt là nhẹ nhàng, an toàn cho nên những sợi chỉ siêu nhỏ được thiết kế với các mắt xích cấy ở vùng dưới da sẽ hình thành nên một ma trận sinh học tự nhiên giúp nâng đỡ toàn bộ lớp cơ ở bên dưới. Ngay sau khi luồn chỉ thì các vùng da nhão, chảy xẹ ngay lập tức đều được cải thiện, giúp khuôn mặt thon gọn và trẻ trung hơn.

Tác dụng nuôi dưỡng và tái cấu trúc da lâu dài

Dưới cơ chế phản ứng tự vệ của cơ thể, nguyên bào sợi tập trung ở xung quanh sợi chỉ làm tăng sinh mao mạch, tăng cường tuần hoàn và bắt đầu tăng sinh, tăng lên sợi collagen .. Nhờ đó cho nên những cấu trúc của collagen  vốn đã bị hư tổn sẽ được tái sinh

Những ưu điểm nổi bật cần biết về căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Thành phần tự nhiên có khả năng tự tiêu

Sợi PDO đó sẽ tự tiêu trong vòng từ 6 tới 8 tháng, để lại những cái ống rỗng có lớp colagen và nguyên bào sợi vây quanh. Do vậy, ở trên da chõ nào cấy chỉ PDP thì lớp Collagen ở dưới da lúc đó sẽ dày lên. Lớp này duy trì ở dưới da trong một khoảng thời gian dài 5 năm, thậm chí là tới 7 năm.

Ưu điểm của nó là điều trị nhẹ nhàng mà không gây nên sự đau đơn, không mất đi thời gian nghỉ dưỡng, công nghệ căng da mặt chỉ sinh học nhằm khắc phục những hạn chế của phương pháp căng da truyền thống và mang lại từ 5 tới 10 năm tuổi thanh xuân cho làn da.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *