Home / THỜI TRANG / Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Với những món đồ không mang tới sự tự tin hoặc là khó để mang lại ấn tượng tốt sẽ khiến cho bạn dễ dàng hơn trong việc bị mất điểm ngay từ lần hẹn hò đầu tiên của mình.

Một đôi giày siêu cao gót

Một đôi giày siêu cao gót có thể mang lại cái nhìn siêu quyến rũ tới như thế nào đi chăng nữa thì trong buổi hẹn đầu tiên chúng cũng có thể phản bội lại ban bất cứ lúc nào, như việc làm đau các ngón chân của chính bạn hoặc là tạo dáng không thoải mái khi mà bạn phải đi bộ nhiều trong lúc dạo chơi cùng với người ấy.

Những trang phục mất điểm trong buổi hẹn hò đầu tiên

Bất cứ trang phục gì bạn cảm thấy không thoải mái

Một chiếc váy ngắn bạn cảm thấy lo lắng là nó quá ngắn hoặc là quá chật. Cho dù trang phục ấy có thể giúp cho bạn trông thực sự gợi cảm nhưng mà cái cảm giác không thoải mái và liên tục bồn chồn để ngồi kéo váy chỉnh sửa nó, chỉnh sửa lại áo váy sẽ khiến cho bạn trông thiếu đi sự tự tin và giảm được sức hút rất nhiều. Chính vì vậy cho nên tốt nhất là hãy chọn cho mình những gì bản thân cảm thấy thoải mái và không đòi hỏi phải bận tâm liên tục tới chúng. Sự tự tin sẽ giúp cho bạn trông quyến rũ hơn.

nhung-trang-phuc-mat-diem-trong-buoi-hen-ho-dau-tien

Quá nhiều nước hoa

Ngoài trang phục thì nước hoa cũng là một món trang sức tuyệt vời giúp cho bạn thêm phần gợi cảm hơn. Tuy nhiên, có một chút nước hoa tinh tế là đã vừa đủ và nếu như dùng chúng quá nhiều thì nó sẽ trở nên hết sức phản cảm.

Những gì không phù hợp cho địa điểm hẹn hò

Nếu như bạn biết được trước điểm mà bản thân hẹn hò thì bạn nên chú ý hơn để có những lựa chọn trang phục thực sự phù hợp nhất. Đơn giản, bạn không muốn đi tới một quán bar cùng với chiếc áo choàng bóng lộn quá là kiểu cách và diêm dúa. Ăn mặc thiếu sự phù hợp sẽ khiến cho bạn phải lo lắng và phải tập trung quá nhiều cho việc mặc gì hơn là bạn đang nói gì.

nhung-trang-phuc-mat-diem-trong-buoi-hen-ho-dau-tien

Những bộ trang phục hot-trend không hợp vóc dáng

Bạn có thể nghiên cứu từ các tạp chí thời trang về những bộ trang phục hot-trend cho lần hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên thì chúng có thể kết hợp được với bạn, cũng có thể không. Điểm quan trọng nhất là hãy chọn những gì phù hợp nhất với bản thân, nó chính là cá tính con người của bạn. Nếu như những gọi ý về trang phục không phù hợp với phong cách của bạn thì bạn nên bỏ qua chúng.

 Vậy bạn nên mặc gì? Một thứ gì đó giúp bạn trở nên tuyệt vời

Thực tế là quá trình ăn mặc khiến cho bạn đủ hiểu được rằng bản thân và ghi nhớ những gì mình mặc sẽ đẹp và tìm ra được sự lựa chọn khiến cho bạn trông tuyệt vời hơn mà vẫn có thể thoải mái, tự tin được là chính mình. Hãy nói một cách đơn giản hơn đó là hãy mặc cho bản thân bạn và sự tự tin giúp cho bạn tỏa sáng hôm đó.

Hãy là chính mình và biết cách mặc ở trường hợp nào như thế nào để luôn được tỏa sáng các nàng nhé !.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *