Home / LÀM ĐẸP / Những món mỹ phẩm được coi là “đặc sản” của Hàn Quốc

Những món mỹ phẩm được coi là “đặc sản” của Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với công nghệ thẩm mỹ mà nó còn nổi tiếng với rất nhiều loại mỹ phẩm phong phú đa dạng và đa công dụng.

Cuishion

Đây là loại kem nền dạng cushion, cũng là dòng mỹ phẩm đầu tiên theo công nghệ kem, phận dạng lỏng được ủ ở trong đệm mút và nó có chứa nhiều lỗ khí, hoạt động giống như là BB cream, CC cream, đây là dòng kem nền quen thuộc của nhiều chị em.

Cuishion là một loại kem nước dạng lỏng, khi bôi lên da nó có một lớp láng siêu mỏng nhẹ với độ bám cao hết sức hiệu quả. Một số cushion còn giúp cho bạn làm dịu được những vùng da đang bị đỏ, nếu như da bạn có nhiều khuyết điểm hoặc là tối màu thì bạn cũng có thể dùng nó làm kem lót rồi sau đó cho một lớp kem nền lên bề mặt trên.

Những món mỹ phẩm được coi là "đặc sản" của Hàn Quốc

Mặt nạ ngủ

Mặt nạ ngủ thường có thành phần dưỡng ẩm cao, giống như một lớp màng bọc, giữ lại các dưỡng chất ở trên bề mặt của da, tăng được độ ẩm cao và tăng khả năng hấp thu các tinh chất dưỡng da, đồng thời cũng chứa ẩn những thành phần tự dưỡng kết hợp với việc bảo vệ làn da trong giấc ngủ. Loại mặt nạ này vừa đơn giản lại mang được hiệu quả.

Các lọai mặt nạ miếng tiện dụng

Đánh vào tâm lý của những cô gái ngại làm mặt nạ từ tự nhiên cho nên các hãng mỹ phẩm ở Hàn Quốc đã cho ra đời nhiều loại mặt nạ được chiết xuất từ thiên nhiên, và nó thực sự lành tính. Bên cạnh đó , Hàn Quốc còn nổi tiếng với những loại mặt nạ cấp được ẩm nhanh chóng cho da.

Các lọai mặt nạ miếng tiện dụng

Ngoài mặt nạ da mặt thì còn có mặt nạ giành cho môi và da rất nổi tiếng.

Toner dạng gel

Trước đây thì các chị em vẫn thường luôn trung thành với nước hoa hồng giúp cân bằng độ ẩm, làm sạch da bởi được gọi là nước hoa hồng cho nên nhiều khi mặc nhiên sản phẩm này lại ở dạng lỏng.

Với việc xuất hiện toner dạng gel đặc ở trong thời gian gần đây khiến cho các chị em có xu hướng thiên về sự lựa chọn này  hơn là với những loại dạng lỏng thông thường.

Không nói gì riêng toner mà hầu như đối với tất cả các sản phẩm dưỡng da dạng gel thường hay khô nhanh hơn, giúp dưỡng thẩm thấu được nhiều hơn, cũng không gây nên tình trạng bết dính cho làn da.

Toner dạng gel

Phấn tươi

Phấn tươi là tên gọi thông thường nhưng nếu như gọi chính xác hơn thì đó là một dạng kem của phấn kem nhưng nó đã được cô đặc lại, chính vì thế cho nên nó có thể chứa đựng được mọi tính năng và ưu điểm của phấn kem, tạo nên một lớp mỏng mịn, trong suốt không gây bết dính và thậm chí là siêu khô thoáng. Nó luôn ăn đứt đối với những sản phẩm có dạng bột, thậm chí là nó còn có khả năng che phủ tốt hơn so với những dòng sản phẩm thông thường khác.

Một trong những đặc tính vượt trôi hơn hẳn của phấn tươi so với các dòng phấn khác đó chính là sự đàn hồi cho làn da. Nếu như phấn bột chẳng may làm rơi vỡ khay phấn thì bạn chỉ còn cách tìm mua một hộp phấn khác dùng để thay thế thì với loại phấn tươi, bạn chỉ cần dùng tay ấn và miệt chặt lại là phấn có thể kiên kết lại được với nhau giống như lúc ban đầy. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều chị em yêu thích dòng sản phẩm này đến vậy.

 

 

 

 

 

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *