Home / THẾ GIỚI SAO / CHUYỆN CỦA SAO / NHỮNG MĨ NHÂN KHÔNG NGẠI CẢNH NÓNG CỦA MÀN ẢNH HOA – HÀN

NHỮNG MĨ NHÂN KHÔNG NGẠI CẢNH NÓNG CỦA MÀN ẢNH HOA – HÀN

Không thể phủ nhận rằng, cảnh nóng luôn tồn tại một sức hút khó cưỡng đối với phần đông các khán giả. Chính vì thế , đã có rất nhiều nữ diễn viên không ngại “cởi đồ “ trên màn ảnh để lăng xê tên tuổi của mình.

Jeon Do Yeon

Cô là một nữ diễn viên có tên tuổi,được gắn liền với nhiều bộ phim 19 cộng, nổi tiếng ở Hàn Quốc như là người hầu gái, Untold Scandal (đóng cùng Bae Yong Joon), Happy End…

ảnh hậu của Cannes 2007 sau vai diễn trong Cannes 2007 luôn được các đàn em nể phục bởi lối diễn xuất tới chân thực cùng với đó là sự hy sinh vì nghệ thuật. Bộ phim Happy End mà cô tham gia đã được đánh giá là một trong những phim 19 cộng táo bạo nhất nhì Hàn Quốc.

nhung-mi-nhan-khong-ngai-canh-nong-cua-man-anh-hoa-han

dù không hề nhận được giải thưởng nào từ vai người hầu gái nhưng Jeon Do Yeon cũng đã khiến cho bộ phim 19+ này gây bão trên màn ảnh xứ Hàn vào năm 2010. Việc một phụ nữ đã có gia đình đóng cảnh nóng trong phim luôn gặp nhiều khó khăn, song Jeon Do Yeon lại nhận được ủng hộ, động viên lớn từ ông xã.

2. Jo Yeo Jeong

Gương mặt xinh như búp bê khiến cho Jo Yeo Jeong chiếm được cảm tình của quý khán giả qua những vai yểu điệu thục nữ và u buồn. Ngay cả dòng phim 19+ cô tham gia như The Servant, Obsessed hay The Concubine, nhân vật của cô cũng phải chịu nhiều đau buồn trong tình yêu.

Khi là một người vợ có chồng ngoại tình, khi là một thiếu phụ phải hi sinh tình yêu cũng vì tham vọng cho tương lai của con trai mình…dù vai diễn nào thì Jo Yeo Jeong cũng không hề ngại cởi áo ở trên màn ảnh khi mọi cảnh nóng đều cần thiết cho nhân vật của cô.

nhung-mi-nhan-khong-ngai-canh-nong-cua-man-anh-hoa-han

Vì chấp nhận đóng cảnh”yêu thật” cho nên Jo Yeo Jeong đã để tuột mất tình yêu ngoài đời. Cô đã thú nhận bạn trai không đồng ý với các cảnh nóng trong phim cho nên hai người đã chia tay.

Sự hi sinh vì nghệ thuật đã bù đắp lại cho Jo Yeo Jeong những giải thưởng về diễn xuất, nhưng tới hiện tại thì cô vẫn chưa thể quên được nỗi buồn vì chuyện chia tay.

3. Kim Min Hee

Kim Min Hee sớm có duyên với màn bạc hơn so với màn ảnh nhỏ. Bỏ qua hết tai tiếng ngoại tình với đạo diễn, Hong Sang Soo, cô thực sự là một tên tuổi đáng gờm với những vai nữ chính rất táo bạo.

Trong Helpless, Kim Min Hee đều rất chịu khó “cởi áo” để tự mình đảm nhận các cảnh quay quan trọng, không cần tới diễn viên đóng thế.

nhung-mi-nhan-khong-ngai-canh-nong-cua-man-anh-hoa-han

Tuy không sở hữu gương mặt đẹp hút hồn kiểu mĩ nhân trăng rằm hay là ngọc nữ nhưng mà Kim Min Hee có lợi thế ở đôi mắt sắc và nhiều cảm xúc.

4. Song Ji Hyo

Song Ji Hyo là một khuôn mặt quen thuộc ở trên truyền hình Hàn Quốc không chỉ bởi tham gia đóng phim mà còn ở các chương trình thực tế.

nhung-mi-nhan-khong-ngai-canh-nong-cua-man-anh-hoa-han

Với quan điểm phóng khoáng về cảnh nóng, cô không ngần ngại thử sức mình với mọi loại vai diễn có trong sự nghiệp. Ban đầy, song hyo rũ bỏ hình tượng ngọc nữ ngây thơ bằng việc tham gia đóng phim 18+ có tên là Sex Is Zero 1 và 2. Năm 2009, cô tiếp tục dấn thân vào dòng phim nóng với Song Hoa Điếm.

Khác với những diễn viên đình đám xứ Hà khác, Song Ji Hyo khá kín tiếng về chuyện riêng tư, cô ít khi hia sẻ cuộc sống cá nhâm về tình yêu và cả gia đình ở trên mặt báo.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *