Home / THẾ GIỚI SAO / HOA HẬU / Những Hoa hậu Thế giới tai tiếng nhất

Những Hoa hậu Thế giới tai tiếng nhất

Trong lịch sử 59 năm của hoa hậu thế giới, các nữ hoàng sắc đẹp có những người phải vướng phải đủ loại scandal từ chụp ảnh nude, say xỉn cho tới chuyện quan hệ giường chiếu bừa bãi…

Lesley Langley ở giữa cùng các Á hậu.

Người đẹp Anh Lesley Langley đã giành được vương miện hoa hậu thế giới vào năm 1965. Với chiến thắng của cô thì Anh đã trở thành quốc gia thứ hai lập thành tích 2 năm liên tiếp đoạt ngôi vị hoa hậu của thế giới vào năm 1964 và 1965. Tuy nhiên sự lên ngôi đó của cô bị đánh giá là không xứng đáng. Sau đêm chung kết thì có rất nhiều người đã cho rằng kết quả của cuộc thi đã có sự sắp đặt sẵn. Thêm vào đó là cô còn bị đồn đã từng chụp ảnh nude nên vương miện đó là không xứng đáng.

Những Hoa hậu Thế giới tai tiếng nhất

Jennifer Josephine Hosten ở giữa cùng với các Á hậu.

Trong lễ đăng quang vào năm 1970, người đẹp Grenada Jennifer Josephine Hosten đã trở thành một sự kiện gây nên sự tranh cãi ầm ĩ từ nhiều ý kiến cho rằng ban giám khảo đã vì áp lực của phân biệt chủng tộc mà thiếu đi sự công bằng ở trong cuộc thi. Hai gương mặt được đánh giá cao nhất đó là Hoa hậu Thụy Điển Maj Johansson, Hoa hậu Grenada Jennifer Josephine Hosten. 4 trong số 9 giám khảo đã bỏ phiếu cho Christel vào hoa hậu thế giới và trong khi đó thì Jennifer chỉ có 2 phiếu cho ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên thì cuối cùng người đẹp thụy điển cũng chỉ đạt danh hiệu Á hậu 3 còn người đẹp Grenada lại giành được ngôi hoa hậu.

Những Hoa hậu Thế giới tai tiếng nhất

Marjorie Wallace – Miss World 1973

Marjorie Wallace đã trở thành người đẹp đầu tiên của Mỹ đăng quang hoa hậu thế giới. NHưng sau khi lên ngôi thì có một loạt ảnh ghi lại về tình cảm của cô với rất nhiều người đàn ông khác nhau đã được công bố và Marjorie Wallace đã bị phế ngôi chỉ sau có 104 ngày đăng quang với lý do đó là không hoàn thành nhiệm vụ cơ bản của một người hoa hậu. Và Á hậu 1 đã được chọn thay thế.

Trong khi đó, những nguồn tin đã khẳng định, lý do thực sự khiến cho người đẹp mất ngôi đó là vì cô đã lỡ lời tuyên bố trước công chúng là : "Là Hoa hậu Thế giới, tôi vẫn có thể ăn nằm với bất cứ người đàn ông nào tôi thích". Và trong những danh sách cô thích thì có ngôi sao bóng đá, tennis, ca sĩ và một tay đua. Tuy bị phế truất nhưng trong lịch sử của cuộc thi Marjorie vẫn được ghi nhận là hoa hậu thế giới 1973.

Vào năm 1974 Helen Elizabeth Morgan đã trở thành hoa hậu thế giới và trước đó cô cũng đã từng đoạt được danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe. Nhưng sau 4 ngày đăng quang thì Helen xin thoái vị cũng chỉ vì bị mọi người phát hiện ra là cô đã có một đứa con. Cô còn giải thích là cuộc thi chỉ cấm những người phụ nữ đã kết hôn chứ không cấm các bà mẹ đơn thân.

Những Hoa hậu Thế giới tai tiếng nhất

Gabriella Brum – Miss World 1980

Gabriella Brum đã đoạt được vương miện vào năm 1980 nhưng chỉ sau một đêm đăng quang thì cô lại xin trả lại vương miện chỉ với lý do là bạn trai cô không đồng ý. Nhưng thực tế, Gabriella đã bị ép trả lại ngôi vị chỉ vì cô đã chụp ảnh nude cho một tờ tạp chí.

Những Hoa hậu Thế giới tai tiếng nhất

Ulla Weigerstorfer – Miss World 1987

Hoa hậu thế giới này suýt chút nữa bị mất đi vương miện khi mà có một số bức ảnh nude của cô đã bị bạn trai tung lên các trang báo của lá cải ở Châu Âu.

Diana Hayden – Miss World 1997

Những Hoa hậu Thế giới tai tiếng nhất

Diana Hayden  đã đăng quang hoa hậu thế giới. Tuy nhiên chiến thắng của cô lại bị nghi ngờ là nhờ vào mối quan hệ làm ăn giữa cô và một thành viên ban giám khảo.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *