Home / THẨM MỸ VIỆN / THẨM MỸ NÂNG MŨI / NÂNG MŨI BỌC SỤN / những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn

những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một loại công nghệ nâng mũi hiện đại xuất phát từ Hàn Quốc với kỹ thuật sử dụng sụn hình nhân tạo về địa hình sống mũi và sụn tự thân bao bọc ở đầu mũi, nâng mũi bọc sụn được đánh giá vừa mang lại được hiệu quả cho chiếc mũi thanh tú lại vừa khắc phục được tình trạng bóng đỏ .

kỹ thuật để thực hiện phương pháp này đó là nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp. Điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của kỹ thuật này nằm ở chỗ đôi bàn tay lành nghề của bác sĩ thẩm mỹ, khi lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạp và cân chỉnh sẽ định hình được miếng độn mũi thật chuẩn để có thể thực hiện được dáng mũi hoàn hảo, cao đúng như tỷ lệ mong muốn.

 Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn

• Nâng mũi bọc sụn an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo

• Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo với đầu mũi được bảo vệ

• Kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì lâu dài

những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn

 NHỮNG LOẠI SỤN PHỔ BIẾN TRONG NÂNG MŨI BỌC SỤN

Sụn nhân tạo

Hiện nay, một trong số chất liệu sụn được đánh giá cao nhất đó chính là sụn sinh học định hình , hay còn được gọi là sụn nhân tạo . Chất liệu sụn này được sản xuất ở tại Hàn Quốc và Mỹ đã qua các bước kiểm duyệt của các cơ quan chức năng, tổ chức FDA đã chứng nhận về độ an toàn và kết quả mà thẩm mỹ đã mang lại.

Ưu điểm của sụn nhân tạo đó là có độ mềm, dễ tạo hình và giúp cho dáng mũi không còn bị thô cứng nữa. Chất liệu sụn nhân tạo cũng đã được chứng minh là thân thiện với cơ thể, mang lại chi phí thấp. B

Do độ an toàn cao và thân thiện với cơ thể cho nên đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng cho nên nâng mũi bằng chất liệu sụn chính là giải pháp làm đẹp đang được đông đảo mọi người lựa chọn để nâng cao phần sống mũi.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ dừng lại ở mức làm cao được sống mũi, mang tính chất để độn mũi là chủ yếu và cũng không có lớp bọc để bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi nhân tạo thường hay áp dụng cho những người có mũi khá đẹp nhưng sống thấp . đối với những người có sống mũi thấp và cánh mũi to bè thì lại không nên thực hiện phương pháp này.

những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn

Sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp tạo hình xuất xứ có từ Hàn Quốc, việc kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi giúp tạo được một chiếc mũi xinh xắn.

Sụn tự thân chính là sụn lấy từ cơ thể cho nên thường có độ tương thích với cơ thể tuyệt đối . Không chỉ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục các nhược điểm của đầu mũi mà sụn tự thân còn có khả năng để nâng đỡ sụn sinh học định hình, giúp khắc phục được hoàn toàn về những biến chứng không mong muốn .

Bên cạnh đó thì nâng mũi sụn tự thân còn là một giải pháp tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau, giúp bạn có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi một cách toàn diện.. Với phương pháp này thì chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc mũi thanh tú và đẹp một cách tự nhiên mà không lo để lại bất cứ một biến chứng nào.

những điều cần biết về nâng mũi bọc sụn

Các loại sụn tự thân :

• Sụn vách ngăn mũi

• Sụn ở vành tai

• Sụn sườn

Như vậy, việc nâng mũi bằng bọc sụn tự thân chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để sở hữu được một chiếc mũi đẹp. Ưu điểm chính của sụn tự thân đó là nó hoàn toàn phù hợp với dáng mũi của người châu Á , mảnh ghép dùng để nâng mũi rất bền vững , có khả năng chống lại nhiễm trùng cao.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *