Home / THẾ GIỚI SAO / CHUYỆN CỦA SAO / Những cặp đôi chứng minh tình yêu vĩnh cửu ở Hollywood

Những cặp đôi chứng minh tình yêu vĩnh cửu ở Hollywood

Họ đã yêu nhau nồng nàn qua bao năm tháng và chứng minh cho mọi người thấy được rằng vẫn còn có tình yêu vĩnh cửu ở Hollywood.

Sao Hollywood đã trúng "tiếng sét ái tình" như thế nào?

Thông tin Angelina và Brad đã chia tay khiến cho không ít người mất niềm tin vào cuộc sống hôn nhân của các sao ở tại Hollywood. Tuy nhiên là không phải là cứ sao nổi tiếng , không phải kết hôn xong thì sẽ kết thúc nhanh chóng, mà những ngôi sao như ở dưới đây sẽ chứng minh được sự chung thủy, bền vững là hoàn toàn có thực ở Hollywood.

tinh-yeu-vinh-cuu

Meryl Streep và Don Gummer: 38 năm

Meryl kết hôn với Don từ năm 1978.

Nữ diễn viên Meryl Streep và cả nhà điêu khắc Don Gummer kết hôn cùng với nhau từ những năm 1978 . Cả hai gặp nhau khi mà Meryl đã thuê lại căn hộ của Don do anh đã phải đi nước ngoài , khi Don về nước thì cả hai đã nảy sinh tình cảm cùng với nhau và kết hôn chỉ một tháng sau đó, Cặp đôi hạnh phúc kỉ niệm 38 năm ngày cưới của mình vào ngày 30/9.

tinh-yeu-vinh-cuu

Đến nay đã 38 năm nhưng cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc.

Meryl vốn là một nữ diễn viên vô cùng kín tiếng về cuộc sống của gia đình nhưng tới năm 2012 khi đã nhận giải Oscar thì cô đã chia sẻ : “Đầu tiên tôi muốn cảm ơn Don vì những năm tháng tươi đẹp anh dành cho tôi và cả những điều tuyệt vời nhất khi chúng tôi bên nhau. Tôi muốn anh ấy biết rằng anh là người tôi trân trọng và yêu thương suốt cuộc đời này”.

Bono và Alison Hewson: 34 năm

Bono theo đuổi vợ khi cả hai chỉ mới đang là học sinh trung học.

Nam tài tử Bono đã theo đuổi người vợ của mình khi cả hai đang cùng học ở trường trung học và khi đó Alison chỉ mới có 15 tuổi còn anh thì đã 16. Cả hai cùng kết hôn với nhau từ năm 1982 khi Alison mới chỉ 22 tuổi, ở tại thời điểm này Alison đang ở đỉnh cao của thành công ở trong sự nghiệp và âm nhạc nhưng ông vẫn chấp nhận việc song hành cùng với sự nghiệp và gia đình.

tinh-yeu-vinh-cuu

Đến nay 34 năm sau cuộc hôn nhân nhưng mà cặp đôi vẫn sống vô cùng hạnh phúc ở bên nhau và cùng có với nhau 4 đứa con .

Goldie Hawn và Kurt Russell: 30 năm

Goldie không kết hôn nhưng hai người ẫn cam kết ở bên nhau suốt 30 năm qua.

Họ vẫn hạnh phúc như thuở mới yêu nhau.

tinh-yeu-vinh-cuu

Mặc dù cả hai không đăng ký kết hôn nhưng mà Goldie và Kurt đã ở bên nhau suốt 30 năm qua và cả hai đều đã có với nhau một cậu con trai, Mối quan hệ của họ bền vững tới mức hai con của Goldie với chồng trước là Kate và Oliver Hudson cũng gọi ông là cha.

Tom Hanks và Rita Wilson: 28 năm

Là nam tài tử nổi tiếng nhưng cuộc hôn nhân của Tom vẫn giữ được sự bền vững suốt 28 năm qua.

Tom Hanks đã phải lfong Rita khi anh nhìn thấy cô ở trên chương trình The Brady Bunch vào những năm 70. Sau đó thì cả hai đã bắt đầu hẹn hò và kết hôn vào ngày 30/4/1998. Trước đó Tom đã kết hôn cùng với Samantha Lewes vào năm 1978 và ly hôn ở năm 1987.

tinh-yeu-vinh-cuu

Sau khi đã ly hôn thì Tom đã chia sẻ ở trên People rằng : “Chúng ta không nên kết hôn trước tuổi 30”. Thực tế, Tom cưới Rita khi anh 32 tuổi và từng nói rằng: “không thể tin được cô ấy đồng ý hẹn hò cùng tôi”.

Tom và người vợ đầu gối tay ấp có với nhau bốn đứa con.

Trong thời gian 28 năm hôn nhân thì Tom và Rita đã có với nhau 4 đứa con Colin, Chet, Elizabeth Ann và Truman Theodore.

 

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *