Home / GIẢI TRÍ / Người tình ánh trăng tập 15: Lee Jun Ki trở thành “chó săn”, bị ép giết em trai

Người tình ánh trăng tập 15: Lee Jun Ki trở thành “chó săn”, bị ép giết em trai

Trong tập 15 của bộ phim người tình ánh trăng , Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã bị Wang Yo (Hong Jong Hyun) ép giết em trai của mình.

Cuộc chiến đẫm máu ở chốn hoàng cung tiếp tục mang tới cho khán giả những giây phút đến nghẹt thở khi theo dõi tập 15 của bộ phim ở trong truyền hình Người tình ánh trăng. Sự trở về của Tam hoàng tử Wang Yo tự nhiên khiến cho cục diện phải thay đổi. Không chỉ giết vua cướp ngồi mà anh ra còn ra sức tiêu diệt những mối nguy hại ở xung quanh.

nguoi-tinh-anh-trang-tap-15-lee-jun-ki-tro-thanh-cho-san-bi-ep-giet-em-trai

Wang So (Lee Jun Ki) bị ép giết Wang Eun (Baekhyun)

Diển hình đó là việc Wang Yo đã ra lạnh cho Wang so phải giết chết thật hoàng tử Wang Eun và cả cô vợ Soon Duk. Liệu rằng tứ hoàng tử có ra tay với chính em trai của mình hay không, đồng thời trở thành chó săn của nhà vua như lời Wang Wook đã từng nói hay không?

nguoi-tinh-anh-trang-tap-15-lee-jun-ki-tro-thanh-cho-san-bi-ep-giet-em-trai

Wang Wook gọi Wang So là chó săn của nhà vua

Trước tình cảnh tiến thoái lưỡng nan kiểu như thế này thì Wang so vẫn một mực khẳng định với Hae Soo rằng anh sẽ không làm hại tới Wang Eun. Song vì cô đã từng có dự cảm chẳng lành cho nên cô đã cùng Wang Jung đi tìm cách để giúp cho vợ chồng nhà thập hoàng tử bỏ trốn. Đáng tiếc là khi kế hoạch chưa kịp thực hiện thì quân lính đã ùn ùn kéo tới vây bắt Wang Eun và Soon Duk. Mặc cho Soon Duk chủ động một mình ở lại chống trả sự việc nhưng mà Wang Eun đã cương quyết không chịu đi. Anh thà cùng với vợ mình đương đầu với nguy hiểm.

nguoi-tinh-anh-trang-tap-15-lee-jun-ki-tro-thanh-cho-san-bi-ep-giet-em-trai

Wang Eun và Soon Duk gặp nguy hiểm

Bên cạnh trận chiến sống còn của Wang Eun và soon duk  thì tập 15 của bộ phim người tình ánh trăng còn gây chú ý bởi màn trả đũa của Wang Yo dành cho công chúa Yeon Hwa. Nếu như trước đây chưa lên làm vua, Wang Yo đã từng cầu hôn Yeon Hwa thì giờ đây anh lại giành cho cô một món quà bất ngờ khác đó là sẽ không lấy cô làm vợ bởi vì anh cô đã là kẻ phản bội. Thay vào đó thì Yeon Hwa sẽ phải gả tới nước Khiết Đan. Tin tức này đã khiến cho cô nàng không khỏi bị sốc.

nguoi-tinh-anh-trang-tap-15-lee-jun-ki-tro-thanh-cho-san-bi-ep-giet-em-trai

Yeon Hwa có nguy cơ bị cống nạp sang Khiết Đan

nguoi-tinh-anh-trang-tap-15-lee-jun-ki-tro-thanh-cho-san-bi-ep-giet-em-trai

Với bản lĩnh và mưu mẹ vốn có của mình thì Yeon Hwa sẽ làm như thế nào để có thể bảo vệ được bản thân? Còn số phận của Wang So, Wang Wook và cả các hoàng tử khác sẽ ra sao nếu như ở dưới sự thống trị của Wang Yo? Câu trả lời sẽ được bật mí ở trong những tập phim tiếp theo . Hai tập 16 và 16 của bộ phim người tình ánh trăng sẽ được lên sóng vào tuần sau. Ngoài ra thì tập 15 cũng đang được phát trên youtube chính thức ở đài HTV2 với phiên bản phụ đề tiếng Việt ở trong hôm nay. Nếu như khán giả nào thích xem bản lồng tiếng thì cũng có thể theo dõi trên kênh truyền hình HTV2 vào lúc 29h từ thứ hai cho tới thứ 6 hàng tuần.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *