Home / LÀM ĐẸP / DƯỠNG DA / Ngày đông hanh khô nên dùng son dưỡng gì?

Ngày đông hanh khô nên dùng son dưỡng gì?

Sau một thời gian dài trải nghiệm 7749 loại son dưỡng để cho cái mùa hanh khô này được êm đẹp thì hôm nay mình sẽ review 1 số loại son mà mình đã dùng dưới đây.

Son dưỡng Dior

Là loại son dưỡng đình đám nhất mà mình biết, giá chát nhưng mà vì được xem review em ấy “thần thánh” quá nên cũng mạnh dạn tậu 1 em về. Đúng là giá cả đi cùng chất lượng, mình mua màu 011 là màu hồng có chút lấp lánh. Theo mình thấy là màu cũng xinh, dưỡng thì ok lắm.

Son dưỡng Jowae

Có lẽ đây là son dưỡng mà mình ưng ý nhất từ trước tới giờ, kể cả chất lượng hay là giá cả luôn. Nghe hơi lạ nhưng mà em ấy dùng ok lắm. Lúc mua cũng hơi phân vân vì không biết son này có mùi không, may quá mặc dù có mùi nhưng nhẹ lắm, lúc dùng thì cũng chả thấy mùi đâu nữa.

Lúc đánh lên thì lại càng ưng hơn vì son này khả năng dưỡng ok lắm luôn, đánh lên thấy mềm môi hẳn. Ngày mình chỉ dùng 2 lượt là sáng sớm trc khi đánh son và tối trước khi đi ngủ. Nhưng chỉ sau 1 thời gian thì không thấy môi bị bong tróc như những loại khác.

Ưng nhất là giá rẻ mà chất lượng cũng phải bằng 90% Dior. Nói chung là ưng nhất em này trong mấy loại mình thử qua.

Son dưỡng Nuxe

Nếu mà xếp loại thì em này sẽ đứng thứ 3 sau Jowae và Dior. Cũng không ưng ý lắm khi son có mùi cam nhưng nhẹ nên mình vẫn thấy ổn.

Dưỡng môi thì cũng thuộc phần ổn, không bị khô môi nhiều nhưng bình thường 1 ngày mình phải đánh liền 3 4 lần. Tuy nhiên, mình thấy chất son hơi bở, cũng không được thấm nhanh như quảng cáo nữa.

Son dưỡng Bioderma

Tuy được coi là son dưỡng quốc dân nhưng mà son này không được như quảng cáo. Dưỡng môi thì không tốt như mong đợi, đánh lên thì cảm giác hơi bóng quá đà.

Hồi dùng em này mình phải đánh dưỡng liên tục luôn, đến là chán. Ưu điểm giá thành rẻ.

Hũ dưỡng Vaseline

Chưa nói về dưỡng ẩm, khi đánh lên môi thì mình thấy như có 1 lớp sáp ấy, mặc dù đã đánh rõ mỏng nhưng vẫn thấy bị bí và nặng môi. Dưỡng thì cũng không được như ý muốn lắm vì cũng chả có gì nổi bật, ấn tượng duy nhất là đánh lên môi không được thích như mong đợi.

– Vừa rẻ vừa tốt: Jowae

– Vừa đắt vừa tốt: Dior

– Vừa rẻ vừa tôn tốt: Nuxe

– Rẻ nhưng không tốt lắm: Bioderma, Vaseline.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *