Home / LÀM ĐẸP / BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP / Một số điểm cần lưu ý khi tiêm tan mỡ nọng cằm

Một số điểm cần lưu ý khi tiêm tan mỡ nọng cằm

Nhiều chị em phụ nữ tự tin về khuôn mặt có phần đầy đặn và phúc hậu của mình. Nhất là phần nọng cằm khiến cho bạn trở nên già nua hơn so với tuổi thật. Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện đã cung cấp dịch vụ tiêm tan mỡ nọng cằm giúp cho chị em có khuôn mặt thon gọn, cằm V-line nhanh chóng.

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ tiêm tan mỡ nọng cằm đã ra đời mang đến cho các chị em có một khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm V-line đẹp đẽ.

Tiêm tan mỡ nọng cằm dành cho đối tượng nào?

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành nọng cằm. Nguyên nhân chính là do phần mỡ thừa ở dưới cằm tăng lên. Ngay cả khi giảm cân rồi thì vùng da đó cũng không thể co vào nhanh chóng và nọng cằm vẫn tồn tại.

Đối với những chị em ngoài độ tuổi 30 đã xuất hiện nọng cằm. Lúc này cần xử lý ngay vì nếu để đến giai đoạn 40-50 tuổi thì rấ khó để khắc phục. Tiêm tan mỡ nọng cằm thích hợp sử dụng cho các đối tượng như thừa cân, béo mặt, người trong độ tuổi trung niên. Và nên tiêm từ 21 tuổi trở lên để đảm bảo an toàn.

Quy trình tiêm tan mỡ nọng cằm tiêu chuẩn

Tiêm tan mỡ nọng cằm hiện đang được thực hiện theo 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiến hành làm sạch, sát khuẩn vùng nọng cằm được bác sĩ thăm khám và khoanh vùng lúc khám trước đó.

Bước 2: Các bạn dùng kim có độ dài đủ sâu để đưa phần thuốc vào khu vực nọng cằm cần tác dụng. Điều chỉnh tốc độ tiêm từ từ cho thuốc ngấm sâu vào nọng cằm.

Bước 3: Sát khuẩn lại khu vực nọng cằm vừa tiêm thuốc để đảm bảo chống nhiễm khuẩn. Sau khi tiêm xong người bệnh nên được nghỉ ngơi một lúc.

Làm thế nào để tránh biến chứng trong quá trình tiêm mỡ nọng cằm?

Theo các bác sĩ, điều đầu tiên để tránh biến chứng khi tan mỡ nọng cằm đó là lựa chọn cơ sở uy tín. Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm mỹ uy tín sử dụn thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tay nghề bác sĩ cao.

Khi tiêm cần phải thực hiện đúng quy trình do Bộ Y Tế khuyến cáo để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt, cần tiến hành vô khuẩn và sát trùng trước và sau tiêm nhằm đảm bảo an toàn chống nhiễm khuẩn cho bệnh nhân,

Số lần tiêm tan mỡ nọng cằm sẽ phụ thuộc vào thành phần của thuốc, nồng độ của thuốc, tình trạng mỡ của bệnh nhân. Thông thường liệu trình sẽ gồm khoảng 7-10 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 – 2 tuần tùy thành phần thuốc.

Việc tiêm nhắc lại phụ thuộc vào việc bạn giữ cân nặng thế nào. Nếu lại thừa cân thì bạn có thể tiêm lại, tuy nhiên tôi không khuyến cáo tiêm tan mỡ quá 2 liệu trình trong 1 năm.

 

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *