Home / THỜI TRANG / Những món phụ kiện nam giới cần có

Những món phụ kiện nam giới cần có

Vì mục đích thực tiễn hay là dùng để trang trí thì phụ kiện cũng là nơi có sự bứt phá đồng điệu, tạo nên được cá tính thăng hoa nhất. Lựa chọn phụ kiện cho nam đúng đắn sẽ làm giúp bạn thêm nổi bật phần nào khi ớ trên phố. Dưới đây là những món phụ kiện cơ bản nam giới cần có.

Cà vạt

Chiếc cà vạt chính là một món phụ kiện nam rất chi là quen thuộc và thể hiện được cá tính rõ nhất ở trong tủ đồ của mình. Tốt nhất là bạn hãy cân nhắc về chiều rộng và chiều dài của chiếc cà vạt đó xem như thế nào ,chất vải đó ra sao.

phu-kien-nam-gioi

Thắt cà vạt đúng cách kết hợp với họa tiết như là áo sơ mi cũng thể hiện được gu thẩm mỹ và am hiểu về thời trang của họ

Khăn pocket square lụa (Silk pocket square)

phu-kien-nam-gioi

Chiếc khăn vuông bé cao cấp , cotton hay là vải lanh được sử dụng tùy thuộc vào từng mùa và tùy từng hoàn cảnh sẽ tạo được hình ảnh ấn tượng đối với mọi người. Thông thường thì chỉ có những quý ông điệu đà , những người làm ở trong ngành thời trang mới chú ý và sử dụng những chiếc khăn này. Tuy nhiên là mỗi chàng trai cũng nên có nó.

Khuy măng sét (Cufflinks)

Chiếc khuy kiểu măng sét thường được sử dụng chủ yếu là để phối cùng với chiếc áo sơ mi có cổ tay kiểu pháp. Với nhiều những quý ông thì đây chính là món phụ kiện để thể hiện đẳng cấp của mình .

Đồng hồ

phu-kien-nam-gioi

Đồng hồ là tuyên ngôn cá tính không kém so với đôi giàu mà bạn đang đi. Chiếc đồng hồ ngoài công dụng dùng để nhắc nhở về thời gian thì sẽ không cần nói thêm gì nhiều hoặc là sẽ nói rất dài về vị trí đặc biệt của chiếc đồng hồ .

Ví tiền

Một chiếc ví tốt không đơn giản là nơi đựng thẻ tín dụng hay là tiền mà nó còn là sự khởi nguồn của những thỏa mãn của cá nhân. Khi có khả năng thì tốt nhất là bạn hãy cố gắng để đầu tư một chiếc ví da thật là mềm mại , có thương hiệu. qua đó có thể thấy được sự chững chạc của nam giới.

Kính mát

Món phụ kiện này thường được trưng dụng ở ngoài trời về các sự kiện thể thao hay tại những nơi nhiều ánh sáng cùng với những người bạn sành điệu. Nay kính mắt đang được đánh giá giống như mộ vũ khí tốt nhất để có thể chống lại các tia tử ngoại. Thật may là ngày nay thì các đấng mày râu có thể dành nhiều sự lựa chọn cho mình nhiều kiểu dáng khác nhau và kiểu tiền khác nhau.

 

 

 

Găng tay da

 

Có lẽ ở Việt Nam chúng ta thấy găng tay là một món phụ kiện nam giới quá là xa lạ và cũng không cần thiết tới. Nhưng mà khi chúng ta đi sang nước ngoài vào mùa đông thì những chiếc găng tay này lại rất phổ biến.

 

Hãy chọn những loại găng tay có chất liệu da bê hay là nai lót cao cấp. Thêm vào đó là một đôi găng tay lái xe nếu như bạn cảm thấy nó thực sự cần thiết đối với bạn.

 

 

 

Thắt lưng da

 

Hãy luôn chọn cho mình một chiếc thắt lưng đơn giản và thanh lịch cho bản thân. Chiếc thắt lưng với một móc khóa lớn có sự trang trí rườm rà chỉ nên được ưu ái ở các buổi đua xe hay là đấu bò. Và bạn cũng đừng phạm một lỗi nghiêm trọng đó chính là không bao giờ đeo thắt lưng.

Tất chân

Sẽ tuyệt vời hơn nếu như quý ông nào cũng thấy có sự hứng thú khi lựa chọn tất cho bản thân. Tuy nhiên việc này lại bị coi nhẹ .

 

 

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *