Home / THẾ GIỚI SAO / CHUYỆN CỦA SAO / MC Phan Anh bật khóc khi nhận số tiền lên đến hơn 2 tỷ

MC Phan Anh bật khóc khi nhận số tiền lên đến hơn 2 tỷ

Thấy con số 500 triệu đồng mà Phan Anh và gia đình mình đã quyên góp để giúp đỡ cho đồng bào miền Trung ban đầu đã tăng lên tới rất nhiều, nam MC đã xúc động mà trào cả nước mắt.

Mới đây ở trên trang cá nhân , MC Phan Anh đã đăng thông tin anh cùng gia đình đã chuyển tới 500 triệu đồng để có thể giúp đỡ đồng bào miền Trung và mục đích của anh đó là kêu gọi tất cả mọi người cùng hỗ trợ ít nhất 1.000 hộ dân ở hai vùng quảng Bình và Hà Tĩnh.

mc-phan-anh

MC Phan Anh vui mừng thông báo số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung đã được gần 2 tỷ.

Anh viết: “Dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng, nửa cân ruốc và gói làm sạch nước. Theo thông tin các bạn phóng viên chia sẻ thì các hộ dân đã quá nghèo rồi, chẳng còn gì. Gạo đã có chính phủ hỗ trợ khẩn cấp 2.000 tấn. Nên mình nghĩ cơm cũng cần đồ ăn. Ruốc là thích hợp nhất. Nhiều nơi than vụ mì gói lắm nên mình sẽ không tặng mì gói, mà chắc cũng sẽ có một số đơn vị tặng. Ngoài ra mình đang liên hệ để có thể mua được gói bột làm sạch nước, bà con chỉ cần hòa vào nước, sau 30 phút sẽ có nước sạch để dùng”.

Phan Anh chia sẻ thêm: “Sau khi đăng lời kêu gọi trên lên Facebook, tôi rời nhà đi làm. Đêm trở về, tôi nhìn thấy điện thoại mình báo có hơn 1.000 tin nhắn chưa đọc. Nội dung các tin nhắn đều báo số tiền trong tài khoản ngân hàng có sự phát sinh. Khi mở từng tin nhắn ra kiểm tra, tôi trào nước mắt khi thấy con số 500 triệu đồng ban đầu đã tăng lên rất nhiều. Lúc đăng tải lời kêu gọi, tôi không nghĩ mình nhận được làn sóng quan tâm, hưởng ứng lớn đến thế".

MC Phan Anh bật khóc khi nhận số tiền lên đến hơn 2 tỷ

Được biết là chỉ trong một thời gian ngắn như thế, tới sáng ngay 17/10 thì số tiền đã liên tới 2,2 tỉ đồng. Nam MC này đã cho biết chiều tối ngày 17/10 anh cùng một vài người bạn sẽ bay đi Đà Nẵng để thu gom đồ rồi sau đó 18 tới Quảng Bình, 19 Hà Tĩnh.

Trong đợt đầu tiên, Mc cùng với những người bạn chỉ hỗ trợ khẩn cấp và đợt 2 sẽ có sự hỗ trợ chuyên sâu hơn tới bà con.

Ngoài Phan Anh thì Hoàng Bách cũng kêu gọi ở trên trang cá nhân của mình còn Hồ Ngọc Hà thì thông báo hủy sô diễn đầu tuần để về Quảng Bình trao lương thực cho các bà con nghèo trong thời gian vừa qua.

dam-vinh-hung

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung.

“Hưng sẽ có mặt trực tiếp ngoài đó để trao tận tay người dân bị nạn, không qua bất kỳ một đơn vị nào thay mặt để nhận” – Đàm Vĩnh Hưng khẳng định. Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung ngày 23/10.

tuan-hung

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và gia đình quyên 50 triệu đồng cho người dân vùng lũ.

Tuấn Hưng chia sẻ trên Facebook: “…Hưng có 1 tháng ở Mỹ và sẽ đi khăp nơi để quyên góp thêm bà con bên Mỹ. Ngày 6/12 sẽ chốt tất cả lại và trao quà cho bà con…!”.

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Nguyễn Thị Loan, người mẫu Lê Thúy… rồi các danh sách nghệ sĩ cùng nhà hảo tâm, thiện nguyện vẫn đang được nối dàu. Việc làm thiết thực và ý nghĩa như thế này càng cho chúng ta thấy được tình người có ở khắp nơi, lan tỏa trong hoàn cảnh đồng bào gặp khó khăn.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *