Home / GIẢI TRÍ / Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum vẫn bị cướp tay trên

Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum vẫn bị cướp tay trên

Chỉ còn một chút xíu nữa thôi là khán giả khi xem phim mây họa ánh trăng có thể chứng kiến được thế tử Gum ( Lee Yeong) đã có thể nhìn thấy được gương mặt xinh đẹp của Kim Yoo Jung ( Hong Ra On) nhưng thực là đáng tiếc bởi đã bị chậm một bước trước tình địch Jin Young( Kim Yoon Sung).

Bộ phim cổ trang mây họa ánh trăng hiện đang là một trong những bộ phim nổi đình đám ở trong mùa thu này giành cho khán giả nhờ vào sức hút của cặp đôi đang yêu đó là thế tử Lee Yeong và thái giám Hong Ra On.

Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum vẫn bị cướp tay trên

Do những trò đùa của số phận cho nên nhân duyên với thế tử mà Hong Ra On từ một người chuyên đi viết thư tình cho những cặp đôi yêu nhau và bị truy nã cuối cùng lại về bên thế tử với thân phận là thái giám .

Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum vẫn bị cướp tay trên

Sau khi chứng kiến được những khó khăn của thế tử cũng như sự cố gắng của thế tử để thực hiện màn diễn phục vụ sứ giả nước Thanh và có khả năng thất bại ở phút chút, cô không thể khoanh tay đứng nhìn được và sau một thời gian tranh đấu thì chính cô đã quay về với thân phận thật của mình để có thể giúp anh.

Sau khi màn biểu diễn kết thúc thì thái tử ngay lập tức đi tìm người con gái có thể khiến cho anh nhớ tới người mẹ đã khuất của mình nhưng anh lại không hề nhận ra được người đó lại chính là người mà ngày đêm vẫn hằng bên cạnh của anh.

Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum vẫn bị cướp tay trên

Đúng khi cô nghĩ rằng thân phận của mình sắp bị bại lộ chỉ cách Lee Yeong vài bước chân nữa nhưng cô đã được anh chàng thư sinh hào hoa tốt bụng Yoon Sung xuất hiện kéo cuốn cô vào một lùm cây ở ngay gần đó và một lần nữa anh chàng này lại có lý do để ôm Hong Ra On trong vòng tay của chính mình.

Yoon Sung bắt gặp Ra On tại khu chợ

Chúng ta có thể thấy rằng so với thế tử thì Jin Young( Yoon Sung) cũng đang ghi được nhiều điểm tốt trong mắt của người đẹp. Tuy đây không phải là lần duy nhất anh cứu nguy cho người đẹp mà chính ngay trước đó anh cũng đã cùng với cô nàng chạy ở dưới mưa và khoác cho cô chiếc áo nữ nhi để cô không bị ướt.

Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum vẫn bị cướp tay trên

Tình cảmThế tử thái giám

Khi kim Yoo Jung tức Hong Ra On ở bên cạnh thế tử mọi lúc mọi nơi thì dường như cô nàng cũng có tình cảm với thế tử

Chỉ tiếc cho anh chàng Yoon Sung cùng với team của mình mặc dù được phụ thân làm to nhưng vai cũng chỉ là nam thứ cho nên có cướp được tay trên của thế tử bao nhiêu thì cũng thực sự là khó khăn để trở thành nhân vật nam chính và được nữ chính chọn.

Mây họa ánh trăng thế tử Park Bo Gum vẫn bị cướp tay trên

Hãy đón xem bộ phim mây họa ánh trăng ở tập 6 vào tối nay trên kênh KBS và đã được mua bản quyền trên kênh HTV2.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *