Home / GIẢI TRÍ / Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này

Mây họa ánh trăng tập 16: Có ai ngờ, Kim Yoo Jung lại thoát chết bằng cách này

Trong tập 16 của bộ phim mây họa ánh trăng Moonlight Drawn by Clouds), Ra On (Kim Yoo Jung) và cha cô đã bị tuyên án án xử tử ở ngay tại hoàng cung.

Diễn viên mây họa ánh trăng ngày càng được đẩy lên đỉnh điểm khiến cho người xem không khỏi hồi hộp. Sự xuất hiện của Hong Kyung Nea – cha của Ra On (Kim Yoo Jung) ở cuối tập 15 đã khiến cho người xem mừng thầm rằng nhân vật này sẽ giúp hóa giải được mọi hiểu lầm của năm xưa. Tuy nhiên, những tình tiết ở trong tập 16 của mây họa ánh trăng đã đi ngược lại những mong đợi ấy khi ông nhanh chóng bị bắt đi.

Theo như thông tin về cha của Ra on còn sống đã truyền tới tai của nhà vua. Ngay lập tức Hong Kyung Nea đã bị quân của triều đình truy đuổi. dù có cố gắng tới chống cự trước sức mạnh của các quan quân, ông đã đành phải đưa tay để chịu trói.

may-hoa-anh-trang-tap-16-cha-con-kim-yoo-jung-bi-tuyen-an-tu

Bố Ra On – Hong Kyung Nea bị quân triều đình bắt giữ

Về phía của Ra On thì khi nghe tin cha mình còn sống thì cô đã rất vui mừng nhưng cô đã như chết lặng đi khi nghe được mẹ mình thông báo rằng ông đã bị quan triều đùnh bắt giữ. Thế cho nên bất chấp việc mình đang bị truy nã gắt gao tới như thế nào thì Ra On vẫn có quyết định trà trộn vào cung để thăm cha mình. Dưới sự giúp đỡ của Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), Ra On đã trà trộn vào đám quân lính để nhập vào cung. Cuộc gặp gỡ đầy sự cảm động giữa hai cha con nhà họ đã khiến rất nhiều khán giả hết sức đau lòng.

may-hoa-anh-trang-tap-16-cha-con-kim-yoo-jung-bi-tuyen-an-tu

Ra On cải trang vào ngục thăm cha

Sau khi cải trang vào cung thăm cha, tiểu thái giám cũng đã gặp lại Thái tử Lee Young (Park Bo Gum). Biết được phía Lãnh tướng đang ráo riết truy lùng Ra On, nên dù rất đau lòng trước những lời tuyệt tình của cô lúc trước nhưng Lee Young vẫn chấp nhận đưa cô đến nơi an toàn nhất trong cung. Tại đây, hai người cũng đã có những giây phút ngắn ngủi bên nhau.

 may hoa anh trang tap 16: co ai ngo, kim yoo jung lai thoat chet bang cach nay – 5

 may hoa anh trang tap 16: co ai ngo, kim yoo jung lai thoat chet bang cach nay – 6

Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa Ra On và Thái tử Lee Young

Dù đã cải trang rất kỹ lưỡng nhưng mà sự xuất hiện của Ra On ở trong hoàng cung cũng nhanh chóng khiến cho nhiều người để ý tới, đặc biệt là Hoàng hậu. Điều gì đến rồi thì cũng phải đến, và Ra On cuối cùng cũng bị lãnh tướng Kim Hun vạch trần ngay tại trước mặt của nhà vua. Nhằm tiêu diệt tận gốc về những mầm mống sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của mình thì ông ta đã ra lệnh cho quân lính xử tử cả hai cha con ở ngay tại chỗ . Nhưng may sao mà Raon đã thoát chết ngay trong gang tấc.

may-hoa-anh-trang-tap-16-cha-con-kim-yoo-jung-bi-tuyen-an-tu

Ra On gặp nguy hiểm

Khi tình hình đang trở nên hỗn loạn thì tất cả mọi người đều hoang mang tự hỏi là đang có chuyện gì xảy ra. Đúng lúc đó thì Kim Byung Yeon đã quyết định dùng tính mạng của thái tử Lee Young để cứu hai cha con nhà Ra On . Anh đột ngột đưa mũi kiếm chĩa vào phía Lee Young để yêu cầu cho quan quân thả Ra On ra. Hành động này của kim thị vệ đã khiến cho không ít người có mặt ở tại đây bất ngờ, đặc biệt là đối với thái tử .

may-hoa-anh-trang-tap-16-cha-con-kim-yoo-jung-bi-tuyen-an-tu

tập 17 của mây họa ánh trăng sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 17/10 . Ngoài ra thì tập 16 của bộ phim cũng sẽ được lên sóng youtube chính thức của đài truyền hình HTV2 với phiên bản phụ để ở trong hôm nay.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *