Home / LÀM ĐẸP / GIẢM CÂN / Mách bạn chế độ giảm cân dành cho người “lười”

Mách bạn chế độ giảm cân dành cho người “lười”

Giảm cân là câu chuyện muôn thuở được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên giảm cân là cả một quá trình dài đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì và quyết tâm cao mới có thể đạt được kết quả. Với những bạn lười không đến phòng tập thì hãy áp dụng chế độ ăn dưới đây để giảm cân nhé.

Chế độ ăn kiêng cắt đường và tinh bột (bỏ hẳn đường và tinh bột)

Em cao 1m57 giảm từ 78kg xuống 60kg và giảm bụng rõ rệt. Nhưng với chiều cao này và 60kg thì vẫn là béo nên đừng ai bảo sao nhìn vẫn béo nhé vì cân nặng chuẩn là 45 đến 47. ?Em ăn kiêng nhưng vẫn ăn ngon ăn nhiều nhất là rau.

Bánh và mọi thứ ở dưới đều dành cho người ăn kiêng ăn chống thèm để khỏi out khỏi chế độ kiêng chứ không phải ăn thay cơm giảm cân.

Bánh và trà sữa, cafe

Đôi khi thèm em lại ăn vài cái bánh ngọt ăn kiêng. Các loại bánh này làm từ bột hạnh nhân trứng và đường kiêng nên không hề phạm. Cân vẫn giảm mà không bị out khỏi chế độ.

Ngoài ra còn có trà sữa được pha từ trà và whipping cream hoặc cafe sữa là cafe pha với cốt dừa hoặc whipping + đường kiêng.

Đường kiêng từ cây cỏ ngọt và la hán quả là 2 loại đường kiêng tốt. Lâu lâu dùng cho đỡ thèm cũng không nên dùng quá thường xuyên vì cái gì quá nó cũng dư.

Mì và bún

Các bạn vẫn được ăn mì và bún nè vì keto hay low carb và das có loại bún mì thần thánh là bún nưa mì nưa. Được làm từ cây nưa hoàn toàn không tinh bột nên ăn ngon mà không sợ béo, vẫn ăn bún ăn mì ngon lành.

Bên cạnh đó, nếu muốn có tác dụng giảm cân nhanh hơn thì bạn nên xây dựng cho mình một chế độ luyện tập với những bài tập thể dục từ nhẹ nhàng đến cường độ mạnh để cơ thể làm quen dần. Việc tập thể dục giúp bạn tiêu thụ calo, giảm cân nhanh chóng mà không cần phải sử dung các loại thuốc hay thực phẩm chức năng, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn hơn nhé.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *