Home / LÀM ĐẸP / KHỎE VÀ ĐẸP / Mách bạn bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu xinh lung linh

Mách bạn bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu xinh lung linh

Trời đã bước vào thu và thời tiết cũng trở nên trong trẻo dễ chịu và đây cũng chính là lúc các bạn sinh viên nô nức rủ nhau đi chụp ảnh kỷ yếu để nhằm lưu lại những khoảng khắp đẹp nhất của tuổi trẻ. Đối với các cô nàng, bộ ảnh còn mang tới ý nghĩa đó là khoe những nét đẹp nhất và rạng rỡ nhất cho thời thanh xuân, vì vậy cho nên cô nàng nào cũng chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng cho bộ ảnh đặc biệt kiểu như thế này.

Hãy cùng xem bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ nhé !.

1. Trang điểm

Trang điểm là bước quan trọng để quyết định tới bộ ảnh kỉ yếu của bạn có đẹp hay không. Thông thường là áo dài sẽ là trang phục luôn được lựa chọn để xuyên suốt bộ ảnh kỉ yếu, chính vì thế cho nên hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và trong trẻo nhất. Hãy tạo nên một điểm nhấn vừa đủ ở phần mắt và môi để khi lên ảnh trông chúng được tự nhiên và không bị lạc lỏng.

Mách bạn bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu xinh lung linh

Những màu son nhẹ như là hồng cam, hồng phớt luôn được ưu tiên và lựa chọn hàng đầu.

Lối make up theo tone hồng thường hay được các cô nàng ưa chuộng bởi sự tự nhiên, trong trẻo và hơn nữa son môi hồng thì bạn hoàn toàn có thể giữ được vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn những màu son nổi bật như là hồng đào, cam đào. Không nên lựa chọn màu son quá đỏ bởi vì nó sẽ khiến bạn trông già dặn , và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên khi được kết hợp với chiếc áo dài.

Có khá là nhiều kiểu tóc giúp cho bạn gái có thể thoải mái lựa chọn khi mặc áo dài kỷ yếu, không cần phải quá cầu kỳ , chỉ cần cho một chút tóc buông nhẹ hoặc là uốn lọn cũng đủ để thể hiện được tình cảm , vẻ dịu dàng rồi.

Cách tạo dáng

Đối với các cô nàng thì ngoài áo cử nhân ra thì á dài cũng gần như là trang phục chiếm đa số. Tuy nhiên chụp ảnh kỷ yếu nó lại khác với chụp ảnh áo dài thời trang của thông thường, tốt nhất là bạn nên lựa chọn cách tạo dáng như thế nào để thể hiện được sự vui tươi  , hồn nhiên có từ thời sinh viên và nếu như nắm lòng bàn tay những quy tắc như ở dưới đây thì đảm bảo bộ kỷ yếu của bạn sẽ thêm phần ấn tượng đấy nhé!.

Mách bạn bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu xinh lung linh

Quy tắc 1: Đừng quên thể hiện sự vui tươi nhí nhảnh

Kỉ yếu thể hiện sự tươi trẻ và rạng rỡ vì thế cho nên hãy cứ thể hiện hết mình, vui tươi hết cỡ.

Đừng quá chú trọng tới bộ áo dài mà hãy khoác lên mình chiếc áo cử nhân nữa đấy nhé!.

Cười thật tươi, cầm bằng tốt nghiệp và chụp thôi!

Còn dáng nào tuyệt vời hơn khi cả lớp cùng chụp với nhau một kiểu “bung lụa” như thế này

Quy tắc 2: Hãy “diễn” thật tự nhiên

Một bức ảnh đẹp quan trọng nhất đó là bạn phải thật tự nhiên, hãy cố để diễn một chút nhưng cũng đừng quá gượng gạo về bản thân quá để bạn có thể nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất. Hoặc cũng có thể đưa tay len khẽ nắm lấy tà áo dài và vuốt nhẹ mái tóc…

Đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc

Tà áo dài vốn dĩ đã mang nét nữ tính, chính vì thế cho nên bạn chỉ cần điệu đà hơn một chút là đã nữ tính bết bao nhiêu.

Quy tắc 3: Đừng quên để tà áo tung bay

Mách bạn bí quyết để có bộ ảnh kỷ yếu xinh lung linh

Đây là quy tắc tuyệt vời nhất mà bạn nên biết để làm sao có được những bức ảnh xuất thần nhất. Hình ảnh bước đi cùng với tà áo dài tung bay trong gió sẽ luôn mang tới sự nhẹ nhàng, thanh thoát , sẽ thật tiếc nếu như bạn không có tới một kiểu ảnh như thế.

Tuy nhiên, để chụp được một bức ảnh như thế thì bạn cũng cần có gió, có bước đi uyển chuyển, tự nhiên nhất. Hãy chỉnh cho tà áo dài để chúng không bị kẹp giữa hai chân, để tránh làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng vốn có của tà áo dài.

Quy tắc 4: Đừng quên chụp ảnh nhóm

ảnh nhóm chính là đặc trưng của cả bộ ảnh . Việc mặc áo dài chụp sẽ giúp cho bạn lưu giữ được những kỉ niệm đáng nhớ và sâu sắc nhất.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *