Home / PHỤ KIỆN / Lưu ý khi chọn mua thắt lưng nam

Lưu ý khi chọn mua thắt lưng nam

Thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới. Khi mang một chiếc thắt lưng trên mình cũng đã phần nào thể hiện được gu thẩm mỹ , sự hiểu biết về thời trang và cả phong thái của người mang nó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách mua thắt lưng nam phù hợp và đúng cách nhé!

Dưới đây là một số kiến thức cơ bản cho bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn một chiếc thắt lưng da nam cho riêng mình :

1.Thắt lưng nam nên dài bao nhiêu:

Chiếc thắt lưng nam khi được đeo vào người thường hay thừa ra một đoạn ở phía bên trai tùy theo chiều dài dây thắt lưng nam mà chiều dài này cũng có thể khác nhau tùy theo vòng hai của người dùng đó là như thế nào. Thường thì chiều dài của đoạn thắt lưng da đó để không quá một phần tư toàn bộ vòng eo của người mang, nếu như dài hơn thì tốt nhất là bạn nên cắt đi, còn nếu như ngắn hơn thì không sao.

Với những mẫu thắt lưng nam hàng hiệu cao cấp thì tốt nhất khi mua bạn nên đo ngay tại chỗ và nhờ shop cắt , đục lỗ cho bạn.

Chiều rộng của dây lưng nam thông thường là có thông số lớn hơn số quần của 2 size, nếu như quần của bạn cỡ 34 thì hãy tìm mua thắt lưng có size từ 36 đến 37.

Lưu ý khi chọn mua thắt lưng nam

2. Khóa thắt lưng

Ngoài việc quan tâm tới da thật của chiếc thắt lưng thì khóa thắt lưng cũng là một vấn đề không thể thiếu được và cũng không thể bỏ qua. Tùy theo từng hoàn cảnh sử dụng của mình để từ đó bạn có cách chọn khóa cho riêng mình. Thông thường thì người ta đánh giá rằng khóa thắt lưng càng to thì càng kém tinh tế và sang trọng nhưng theo như chúng tôi thì nó còn phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng.

Nếu như ở trong một chuyến đi picnic thì tốt nhất là bạn không nên bạn chiếc dây nịt nam có khóa nhỏ quá mà hãy đeo một chiếc dây nịt khóa to bản phá cách.

Phong cách khóa của dây lưng nam cũng cần để ý tới các phụ kiện khác như là cà vạt, khuy măng séc… nếu đồng điệu với tất cả những phụ kiện này nữa thì quá là tuyệt vời.

Lưu ý khi chọn mua thắt lưng nam

3. Màu của thắt lưng

Có một quy tắc bất biến cho việc chọn màu thắt lưng đó là màu thắt lưng cần phải đồng màu với đôi giày mà bạn đang mang, Một chiếc thắt lưng nam nâu nên đi kèm với một chiếc giày nâu… và ngược lại còn tùy thuộc vào bạn chọn màu giày theo màu của thắt lưng hay là chọn màu thắt lưng theo như màu của chiếc giày.

Lưu ý khi chọn mua thắt lưng nam

4. Vậy cần chọn một chiếc thắt lưng thế nào:

Bạn là tín đồ thời trang và yêu thích các thương hiệu lớn , túi tiền của bạn còn cho phép thì bạn cũng đừng ngần ngại tới ngay một shop hàng hiệu để sắm cho mình một chiếc dây lưng nam cao cấp. Chiếc dây nịt da được làm từ hàng hiệu có tem mác xuất nhập khẩu và giá thành lên tời vài triệu đồng.

Bạn là người coi trọng chất lượng và sự bền đẹp hơn là thương hiệu và bạn muốn tiết kiếm chi phí thương hiệu thì chỉ cần một chiếc thắt lưng da thật là quá đủ rồi. Với giá chỉ với vài trăm ngàn thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc dây lưng nam đẹp rồi đấy nhé!.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *