Home / THẨM MỸ VIỆN / CĂNG DA MẶT / CĂNG DA TRÁN / LỰA CHỌN CĂNG DA TRÁN NỘI SOI?

LỰA CHỌN CĂNG DA TRÁN NỘI SOI?

Căng da trán hay còn được gọi là phẫu thuật nâng da trán giúp bạn có thể loại bỏ được các nếp nhăn ở trán, nâng lông mày đang bị xệ và thậm chí là có thể nâng mí mắt trên giúp cho khuôn mặt của bạn sáng hơn và tươi trẻ hơn nhằm chống lại sự lão hóa của vùng da ở trán.

1. ưu điểm khi căng da trán nội soi :

Căng da trán nội soi áp dụng công nghệ căng da trán Hàn Quốc hiện đại giúp bạn lấy lại được khuôn mặt tươi trẻ, xoa tan được vết nhăn ở vùng trán tuyệt đối và an toàn. Nhờ có thiết bị nội soi cho nên cấu trúc da thường được phóng chiếu lên màn hình, do đó cho nên các bác sĩ có thể thực hiện được thao tác này một cách chuẩn xác nhất. Chính vì vậy cho nên kĩ thuật nội soi căng da trán thường có độ chính xác cao.

Khuôn vùng trán trẻ trung tự nhiên

Các bác sĩ sẽ thực hiện căng da trán nội soi bằng việc kéo các tổ chức mô mềm, treo lớp cân ở dưới da của vùng thái dương, vùng mặt vào lớp cân ở vùng cổ bên hoặc là kéo vào phía sau vùng tai làm dịch chuyển được vị trí ở dưới da chùng phía trước sang bên hai thái dưỡng và ra phía sau sao cho phù hợp, giúp cho vùng da trán , da mặt ở phía trước trán được cải thiện một cách rõ rệt nhất. Do đó cho nên làm cho khuôn vùng trán trở nên căng mịn màng hơn

LỰA CHỌN CĂNG DA TRÁN NỘI SOI?

Hạn chế tổn thương,xâm lấn

Căng da trán nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ mới đã được cải tiến nhằm giải quyết được một cách triệt để về một số trường hợp không được xử lý bằng phương pháp căng da trán cũ. Lúc này các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở phía rìa của chân tóc sau đó đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ trán và kéo nâng phần da lên. Phương pháp này không cắt bỏ lượng da thừa, và hạn chế được tối đa về sự tổn thương.

An toàn, không biến chứng, không để lại sẹo

Phương pháp căng da trán nội soi không cắt đi lớp da thừa, không cắt mô ở dưới da cho nên vẫn có thể bảo tồn được mọi dây thầ kinh cảm giác, dây thần kinh của vùng trán, làm giảm đi hiện tượng phù nề , tránh bị nhiễm trùng, giúp phục hồi nhanh chóng, không gây nên sự biến chứng, cũng như không để lại sẹo và mang lại sự an toàn tuyệt đối.

2. Các bước thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da trán :

– Bước 1: Thăm khám

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm đáp ứng được trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da trán.

+ hãy Xác định những điểm cần phải phẫu thuật để tránh hạn chế việc hai bên da mặt không đều nhau sau phẫu thuật.

+ gây màng tê cục bộ, đây là phẫu thuật đơn giản cho nên cũng không cần thực hiện gây mê.

+ rạch hai lỗ nhỏ tầm khoảng 1cm , cách phía chân tóc khoảng 3cm . Dùng dụng cụ nội soi để luồn vào hai lỗ và sau đó thì bóc tách da. Sau đó thì dùng 2 mô cấy có mấu cố định vào phần da vào xương sọ.

LỰA CHỌN CĂNG DA TRÁN NỘI SOI?

Bước 4: băng ép lại bằng một loại băng đặc biệt nhằm giữ cố định vùng phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

+ Vô trùng tuyệt đối vùng phẫu thuật.

+ Sử dụng kháng sinh ở oàn thân kèm theo uống thuốc kháng viêm và giảm đau.

+ Cắt chỉ vết mổ sau phẫu thuật từ 8-10 ngày.

LỰA CHỌN CĂNG DA TRÁN NỘI SOI?

3. Lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật căng da trán

Đây là một loại hình phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản cho nên quý khách có thể về nhà được ngay sau khi đã phẫu thuật xong, chỉ cần cắt chỉ vết thương sau đó 7 ngày. Sau phẫu thuật thì vùng da trán có thể giảm đi một ít cảm giác và sẽ trở lại bình thường từ khoảng 2 tới 3 tháng.

Thực hiện đúng như lời dặn của các bác sĩ và uống thuốc theo đơn.

Không được tự ý tháo băng , vết mổ sẽ được cắt chỉ từ sau 7 tới 10 ngày.

Giữ gìn vệ sinh vùng mổ cho thật sạch sẽ, không được để cho nước vào trong vết mổ gây ra nhiễm trùng da.

Có thể vết mổ sẽ bị sưng, bầm nhưng không đáng kể. Nếu như có những triệu chứng khác đáng nghi ngờ thì nên liên hệ lại với các bác sĩ thẩm mỹ để giải quyết ngay.

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *