Home / CHĂM SÓC DA MẶT / Hướng dẫn cách phân biệt Foreo Luna Mini 2 Fake không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách phân biệt Foreo Luna Mini 2 Fake không phải ai cũng biết

Máy rửa mặt là loại máy hiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy rửa mặt đến từ nhiều hãng khác nhau và Foreo được xem là thương hiệu uy tín, nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để mua được máy chính hãng, cách phân biệt hàng thật, hàng fake không phải ai cũng biết.

Do máy này không phải loại vài trăm nghìn mà giống hàng thật cực kì do đó nếu nhìn mỗi thân máy thôi thì không ai phân biệt được. Đặc biệt là chính người bán cũng không biết, khi mình inbox hỏi tại sao mình nhập bảo hành web lại báo Already Registered, họ cũng đem hỏi bên nhà nhập khẩu ở Hàn và nhận được câu trả lời là công ty sẽ tự nhập bảo hành trước tất cả máy để đảm bảo cho khách.

Một số cách phân biệt Foreo Luna Mini 2 Fake

  1. Tem vỏ hộp: Dán ngược nhau nhưng ko quá khác nên bỏ qua.
  2. Hộp giấy: Không phải như các bài phân biệt fake thì màu chữ đen đậm nữa mà bây giờ nó còn làm màu nhạt hơn auth cho cẩn thận nữa.
  3. Hộp: Nắp của loại này không dễ phân biệt như loại mấy trăm. Có điều phần tem original Foreo làm cực tinh tế, khi bóc ra thấy chữ VOID in bám lại thành máy (hoặc không bám thì cũng lộ viền chữ còn fake không có gì. Nắp hộp auth trơn còn fake có 2 gờ hình chữ nhật nổi lên 2 bên.
  4. Máy: Để cạnh nhau gần như y hệt, bỏ riêng ra thì thôi không biết đâu thật đâu giả luôn. Đầu silicon cũng một 9 một 10. Phần rãnh viền giữa 2 mặt của fake làm không đều, máy auth có rãnh rất nông nhưng đều. Ngoài ra khác biệt lớn nhất là đế máy auth có hình có 3 cái vạch) còn fake trống trơn (thay vào đó thường là tem QC màu xanh lá cây) các bạn xem ảnh sẽ thấy.
  5. Đèn: Auth đèn hơi ngả trắng còn fake đèn xanh. Nhìn sâu vào đáy cũng thấy đèn cấu tạo hình dáng khác nhau luôn.
  6. Dây sạc: 2 đầu khác hẳn nhau
  7. Tag cào để nhập mã bảo hành: Trông fake nó cẩu thả hơn tí.
  8. Cuối cùng, quan trọng nhất là bạn tự đăng kí được bảo hành. Mình cứ nghĩ Already Registered là ok rồi, đăng kí được chẳng qua là công ty họ đăng kí trước. Nhưng không bao giờ có chuyện công ty nào dám bóc tem original ra để lấy mã, thực ra họ lấy được 1 mã của ai đó rồi in hàng loạt vào máy fake thôi.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *