Home / GIẢI TRÍ / Hai thế giới: Chết rồi cũng có thể cứu được sống

Hai thế giới: Chết rồi cũng có thể cứu được sống

Người thật nguy hiểm ở trong thế giới thực có thể được đưa vào thế giới truyện tranh để chữa. Câu chuyện không tưởng đó lại là sự thật ở hai thế giới do Lee Jong Suk và Han Joo Yeon thủ vai chính.

Kéo nhau vào sống trong truyện tranh

Những nhân vật có trong cuốn truyện tranh hai thế giới đã lần lượt kéo nhau vào trong thế giới thực để sống, kiểu này còn làm  cho thế giới này bị chật thêm và gây nên sự nguy hiểm cho cuộc sống của biết bao nhiêu người.

Chứng kiến trong suốt những tập phim của hai thế giới thì người xem không khỏi chứng kiến biết bao nhiêu giọt nước mắt rơi cho nhân vật nam chính của mình đó là Kang Chul( Lee Jong Suk), là một người đàn ông đẹp trai, tài giỏi và cũng là tài phiệt có tiếng nhưng lại phải trải qua biết bao nhiêu là cuộc đời đầy đau khổ.

Hai thế giới

Khi Kang Chul biết được thực sự cuộc đời của mình cũng chỉ là ánh trăng lừa dối mà không ngần ngại bắn chết người cha đẻ đã tạo ra anh cùng với thế giới của anh đó chính là ông ông Sung Moo.

Hai thế giới

Thay đổi người nắm vững W

Thế giới trong bộ phim này đã thực sự thay đổi và giờ đây khi người nắm giữ vân mệnh của thế giới W đã không còn là con người thật nữa rồi. Thời đại hoàng kim của nhân vật truyện tranh có lẽ sẽ được bắt đầu từ đây,

Một tên áo đen , là tên sát nhân lại được thay thế bằng một người khác và người đó bây giờ chính là công tố Han Chul Ho đã để cho bố con của nhà họ Oh phải lên bờ xuống ruộng rất nhiều lần và không dừng lại ở đây, hắn còn cho Kang Chul một trận nhừ tử.

Hai thế giới

Trả lại khuôn mặt cho tác giả Oh

Sau khi bị Lee Jong Suk (Kang Chul) tiêu diệt thì tên sát thủ áo đen cuối cùng cũng phải chết và ông Sung Moo cuối cùng đã lấy lại được khuôn mặt thật của mình, sau khi nhớ lại ông cảm thấy thực sự tội lỗi và nhanh chóng tìm tới bệnh viện nơi mà Yeon Joo đang được điều trị.

Hai thế giới

Tuy nhiên khi tới đây thì Kang Chul cũng đã đưa cô quay về với thế giới của W và tiếp tục tìm cách để cứu sống được cô, Sau đó thì anh còn tìm tới cả nhà của tác giả Oh để cho mọi người có thể biết được tình hình của cô .

Sau khi đã vào thế giới ảo thì Yeon Joo đã tỉnh được một lúc, tuy nhiên cô lại không thể qua khỏi được và chết đi. Kang chul đau đớn và đã báo cho tác giả Oh biết về sự thật tàn nhẫn này. Ông Oh đã thực sự thấy hối hận và đau lòng muốn tìm tới cái chết nhưng lại bị kang chul ngăn cản bởi vì anh ta là người có kinh nghiệm cho việc tự tử nhiều lần.

Hai thế giới

Cải biến lại truyện để tìm cách cứu được vợ

Lee Jong Suk( Kang Chul) không thể chấp nhận được Oh Yeon Joo đã ra đi và anh đã tìm tới với ông Oh với mong muốn là có cách thần kỳ nào đó có thể cứu được cô, một bản vẽ có thể biến được không thành có và có thành không.

Hai thế giới

Tuy nhiên anh đã thực sự chậm chân hơn so với công tố Han, hắn không chỉ lấy được bản vẽ từ cốp xe của sát thủ mà còn phát hiện ra được bí mật . Sau đó hắn tấn công Kang Chul bằng kim tiêm tiêm rồi tra tấn anh dã man nhưng điều này không làm cho anh nhụt chí được.

Hai thế giới

Soo Bong đáng thương

Một trong những tình tiết mà khán giả xem phim ở hai thế giới cảm thấy buồn cười nhất đó là tên công tố ngơ ngác khi bước ra từ thế giới ảo với bảng vẽ to đùng còn ra thế giới thực thì đã chạm mặt ngay với tác giả Oh và cả phụ tá Soo Bong.

Hãy đón xem tập 15 của bộ phim ở trên kênh KBC để xem tiếp những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé!

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *