Home / LÀM ĐẸP / GIẢM CÂN / Giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi bằng công nghệ cao

Giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi bằng công nghệ cao

Những bộ phận cơ thể như vùng bụng, đùi dễ bị tích mỡ và khó giảm. Nên thay vì các phương pháp thông thường hiện nay các nhà khoa học sử dụng tia laser để phá hủy lớp mỡ. Với năng lượng nhiệt của laser diode sẽ giúp kích thích sản sinh collagen giúp giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi hiệu quả.

Trước đây để giảm mỡ, người ta thường dùng biện pháp hút mỡ. Nhưng hút mỡ lại gây tổn thương cho cơ thể và cần nhiều thời gian để phục hồi lại. Do đó, ngày nay các nhà khoa học đã sử dụng tia laser để giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi cho các chị em làm đẹp.

Phương pháp giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi bằng tia laser

Các phương pháp điều trị làm phân hủy mỡ và thon gọn cơ thể bằng tia laser đã được Bộ Y Tế Mỹ cấp chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn cho sức khỏe con người. Tia laser này có thể tác dụng trên nhiều bộ phận trên cơ thể như bắp tay, đùi, đầu gối, eo, vùng bụng, đùi…

Quá trình điều trị này hoàn toàn không xâm lấn, người điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian điều trị ngắn và kết quả điều trị có thể đo lường được ngay. Dưới tác dụng của laser các bước sóng 1060nm có tác dụng làm giảm mỡ bằng cách phá vỡ không xâm lấn với các tế bào mỡ dưới da.

Cơ chế tác động của tia laser đó là nâng nhiệt độ của mô mỡ lên đến mức từ 42 độ C – 47 độ C mà không làm tổn thương các vùng xung quanh. Bệnh nhân sẽ không cần gây tê và có thể điều trị nhiều vùng một lúc chỉ trong 30 phút.

Với phương pháp này ngoài sự phá hủy tế bào mỡ dưới da, năng lượng nhiệt của tia laser diode còn giúp kích thích sản sinh ra collagen và elastin giúp vùng điều trị trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Một liệu trình điều trị giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi với tia laser kéo dài từ 3-4 lần. Khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 6 – 12 tuần. Hiệu quả của phương pháp có thể thấy ngay sau 1 lần điều trị. Để duy trì được hiệu quả của điều trị, các bạn cần có chế độ ăn uống, luyện tập khoa học.

Thực hiện giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi ở đâu?

Giảm mỡ săn chắc vùng bụng, đùi bằng sử dụng tia laser là phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Nên khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ các bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín.

Với phương pháp giảm mỡ này, khách hàng sẽ luôn yên tâm nhờ tia laser có thể tác động vào sâu lớp mỡ dưới da phá hủy cấu trúc mỡ. Từ đó giúp cho cơ thể đào thải mỡ ra ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Không chỉ giúp thu gọn ngay các khu vực cần giảm mà các bạn còn có một làn da săn chắc và mịn màng hơn sau trị liệu.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *