Home / THẨM MỸ VIỆN / CĂNG DA MẶT / CĂNG DA MẶT TOÀN THỂ / Giải Pháp Làm Căng Da Mặt Toàn Diện

Giải Pháp Làm Căng Da Mặt Toàn Diện

Căng da mặt toàn diện là phương pháp phẫu thuật trẻ hóa lại da mặt, làm căng da mặt, giúp xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường từ bên trong và bên ngoài tác động vào .

Khi đã bước vào độ tuổi ngoài 30 thì những vết nhăn sẽ bắt đầu xuất hiện, chúng làm cho làn da mất đi sự tươi sáng và độ đàn hồi cũng như sự căng mịn vốn có đó. Dưới tác động của các yếu tố ở ngoài môi trường như là bụi, nắng, gió cũng như về sự thay đổi nội tiết của cơ thể từng người, làn da thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa của thời gian cùng với những nếp nhăn, da mặt cũng bắt đầu chùng xuống và chảy xệ. Để cho da mặt trở nên căng mịn được trở lại thì có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên không phải là phương pháp nào cũng có thể giúp cho bạn căng được da mặt của bạn một cách toàn diện và lâu dài được.

Giải pháp phẫu thuật căng da mặt toàn diện hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu, đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi tính hiệu quả từ phương pháp này mang tới.

Giải Pháp Làm Căng Da Mặt Toàn Diện

1. Chỉ định phẫu thuật căng da mặt toàn thể

– khách hàng có độ tuổi từ 45 trở lên.

– vùng mặt có quá nhiều mỡ thừa và làn da chảy xệ nhăn nheo.

– da vùng má, trán xuất hiện sự lão hóa.

Giải Pháp Làm Căng Da Mặt Toàn Diện

2. Quy trình phẫu thuật căng da mặt toàn thể

Thường khi tiến hành dịch vụ căng da mặt toàn thể thì các bạn được làm theo một quy trình chuẩn để giúp đảm bảo tốt về tính tối đa và an toàn , mang lại hiệu quả cao trong và sau khi thực hiện :

Dưới đây là các bước cần thực hiện trước và sau khi tiến hành phương pháp căng da mặt toàn diện.

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn

Bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm và các vùng có nhiều lớp da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất.

Bước 2 : Gây tê

Các vùng như là trán, hai bên má, cổ…sẽ được làm gây tê để có thể đảm bảo không gây đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Giải Pháp Làm Căng Da Mặt Toàn Diện

Bước 3 : Tiến hành kỹ thuật căng da mặt

Đường mổ rất mãnh, nó được nằm từ trên vàng tai ( ở trong vùng tóc của thái dương ) xuống phía trước nắp tai, chui vào trong ống tai, ở sâu trong bình tai để giúp giấu phần dẹp hoặc trước bình tai. Bác sĩ sẽ tiến hành công cuộc bóc tách da ra khỏi tổ chức ở dưới da nhằm giúp cắt bỏ được những phần da đang bị thừa, lấy đi những mô mỡ không thực sự cần thiết. Tùy theo từng mức độ sa trễ của da mà các bác sĩ sẽ kết hợp cắt sau đó khâu nhằm kéo lến lớp cân nông ở bên dưới lên, để căng lớp cân cơ ở phía dưới da để giữ vẻ đẹp dài lâu cho khuôn mặt.

Bước 4 : Tiến hành khâu các vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quy trình căng da

Với phương pháp căng da mặt toàn diện ở trên, hi vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ được phần nào về phương pháp căng da mặt toàn diện để có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như là sự hiểu biết về phương pháp này để không khỏi bỡ ngỡ.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *