Home / GIẢI TRÍ / EXO đừng nghĩ có tiền là có thể mua được vé đến xem concert

EXO đừng nghĩ có tiền là có thể mua được vé đến xem concert

Tưởng chừng như chỉ cần thích là đi hay là có tiền cũng có thể mua được, tuy nhiên cũng đừng lầm tưởng như thế nhé !. Để có thể sở hữu cho mình một tấm vé đi xem concert của EXO không phải là chỉ cần có tiền là có thể đi được đâu nhé !.

Săn lùng vé xem concert

Kiếm vé đi xem concert EXO không chỉ là việc nhức óc đối với những người hâm mộ vào những dịp concert của nhóm thần tượng . Không chỉ riêng đối với những người hâm mộ của quốc tế mà ngay cả với những người hâm mộ Hàn cũng thực sự khó khă cho việc tìm kiếm cho mình những tấm vé quý giá kiểu như thế này.

Trong số những nghệ sĩ thì thần tượng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc thì XEO được nhiều netizen của Hàn bầu chọn là một trong những nghệ sĩ có những đêm diễn mà người hâm mộ thực sự vất vả và khó khăn mới có thể săn được cho mình một tấm vé tới xem concert.

xem concert của EXO

Sở hữu lượng fans khủng

Việc sở hữu cho mình một lượng đông đảo về phan quốc tế cũng như là Hàn chính là nguyên nhân khiến cho những người hâm mộ của nhóm phải thật sự khó khăn thì mới có thể mua được một tấm tới xem concert của nhóm.

Bên cạnh dó thì mỗi lần vé chính thức được mở bán thì website của những đơn vị tổ chức cũng đều nằm ở trong tình trạng bị đóng băng do lượng người truy cập quá tải.

Chính vì thế cho nên những ai là fan của nhóm và muốn tham gia có mặt vào chương trình concert của EXO ư? Đừng bao giờ cứ nghĩ rằng chỉ việc có tiền là đủ mà bạn còn phải có một chút may mắn nữa cơ. Bởi hầu như những kỳ concert của nhóm thần tượng nam nhà SM sẽ luôn nằm trong tình trạng cháy vé từ giấy phút đầu tiên mở bán.

xem concert của EXO

Những khó khăn của EXOL

Bởi những khó khăn của mình gặp phải mà những EXOL đã cùng chia sẻ với nhau những khó khăn mà họ phải gặp trong cuộc săn lùng cho mình một tấm vé tham dự kì concert của boygroup nhà SM.

– Năm ngoái thì họ chỉ cho những fan Hàn mua vé còn những Fan quốc tế thì họ cho ra rìa luôn. Tuy nhiên mà vẫn còn tới 1,2 triệu fan nên là công ty cũng đã cho hoãn ngày bán vé lại, lý do khi mà vé của họ thường bán rất trễ chính là vì máy chủ cứ bị đứng nên chẳng có ai vào mua được cả. Tôi cũng chẳng bao giờ thành công trong việc mua vé của EXO cả, đừng nói đến mua khi mà chỉ vào được trang bán vé thôi cũng đã khó rồi.

– Thực sự là quá khó luôn, hahaha, tôi thực sự đã cố gắng hết sức nhưng chưa bao giờ có được tấm vé thành công cả…

– Mỗi lần mua vé của EXO thực sự mệt mỏi vô cùng tận.

– Tôi đây không phải là EXOL nhưng mà có lần mua giúp vé cho bạn cũng phải tội nghiệp nó thật, thực ra cũng do EXO nổi tiếng quá, giá đã đắt rồi lại còn khó mua nữa, tôi thực sự biết ơn vì không phải là EXOL và có thể dễ dàng mua được vé của thần tượng nhà mình,hihi.

xem concert của EXO

Sao mấy người có thể nghĩ rằng người ta nói concert của EXO cháy vé chỉ trong thời gian là 1,47 giây cơ chứ. Kiếm được vé còn khó hơn cả những concert của những nghệ sĩ như là Dream concert nữa đấy, nhiều tiền mà đủ ư, phải có một núi kìa.

– Tôi cũng là một nạn nhân đây, tôi cũng có đứa bạn EXOL mà có concert gì của EXO là nó cũng đi, vì thế mà có được tấm vé là khổ cả trăm bề đó.

– Chỉ có thể nói rằng, tất cả chỉ có thể dựa vào may mắn mà thôi, những ai có thể sở hữu được vé thực sự quá may mắn luôn.

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *