Home / THẾ GIỚI SAO / CHUYỆN CỦA SAO / Đưa sổ đỏ cho ‘người dưng’ giữ 11 năm, có ai tốt như Minh Thuận?

Đưa sổ đỏ cho ‘người dưng’ giữ 11 năm, có ai tốt như Minh Thuận?

Cô Huyền – là quản gia của nhà Minh Thuận đã nghẹn ngào chia sẻ những góc khuất mà không phải là ai cũng biết về cuộc sống của chính anh.

Chiều 18/9 . làng giải trí việt như đang chấn động về thông tin nghệ sĩ Minh Thuận đã qua đời sau hơn 2 tuần họ chống chọi với căn bệnh ung thư và tới 16h2 cùng ngày thì linh cữu của Minh Thuận đã được đem về tư gia trên đường tự cường, quận Tân Bình để chuẩn bị cho lễ viếng. KHông chỉ riêng người thân, gia đình mà còn có rất đông những người dân xung quanh cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của anh.

Đưa sổ đỏ cho ‘người dưng’ giữ 11 năm, có ai tốt như Minh Thuận

Hàng xóm lặng người trước sự ra đi của Minh Thuận.

Trong đám đông vô cùng tất bật, có một người phụ nữ đã lớn tuổi thu hút mọi sự chú ý của mọi người hơn cả. Sau khi chạy đôn chạy đáo lo chuyện hậu sự cho ca sĩ Minh Thuận thì cô ngồi bần thần và ánh mắt hướng về phía di ảnh của anh. Thỉnh thoảng, người ta lại thấy cô lén lấy tay lau vội những giọt nước mắt. Phải một lúc định thần lại thì cô mới nghẹn ngào cho hay : “Tôi không là ai cả, tôi chỉ là người dưng với Minh Thuận mà thôi”.

Nhìn qua thì không khó để nhận ra được tình cảm mà cô giành cho nghệ sĩ Minh Thuận nhưng việc cô ấy nhận mình là người dưng lại khiến cho mọi người càng tò mò và thắc mắc hơn . Sau một lúc nói chuyện thì cô dần mở lòng hơn với mọi người và nói  “Tôi tên là Huyền, quản gia nhà Minh Thuận. Trong một lần gặp mặt cách đây 11 năm, tôi gặp Minh Thuận và hai chị em gắn bó từ đó đến giờ” – cô Huyền bồi hồi nhớ lại lần đầu gặp người nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt.

Đưa sổ đỏ cho ‘người dưng’ giữ 11 năm, có ai tốt như Minh Thuận?

Cô Huyền – quản gia nhà nghệ sĩ Minh Thuận.

“Sau lần đầu gặp gỡ đó, Thuận mời tôi về ở chung để coi giữ nhà và chăm sóc, nấu nướng cho Thuận. Dù chỉ là quản gia nhưng Thuận đối xử, coi tôi như người thân trong gia đình. Hai chị em luôn quan tâm và lo lắng cho nhau. Mỗi khi đi đâu đó, tiện công việc là Thuận liền đưa tôi đi theo cùng” – giọng nói của cô Huyền nhỏ tới mức nếu không chú ý thì khó có thể nghe rõ. Thỉnh thoảng cô lại nấc lên vì không kìm nổi sự xúc động.

Vượt qua mối quan hệ của gia chủ, chủ nhà thông thường thì Minh Thuận và cô Huyền quản gia còn tồn tại một niềm tin , tình cảm giống như những người thân trong gia đình mới có thể sở hữu được. “Tôi là người dưng, không có máu mủ ruột thịt gì nhưng tất cả sổ sách, giấy tờ, sổ đỏ Thuận đều tin tưởng giao cho tôi giữ. Thuận thực sự là một người vô cùng tốt bụng và đáng quý”.

Đưa sổ đỏ cho ‘người dưng’ giữ 11 năm, có ai tốt như Minh Thuận?

Cô huyền đau xót trước sự ra đi của Minh Thuận mà khi anh qua đời còn biết bao nhiêu điều chưa thực hiện được.

Sau 11 năm cùng chung sống dưới một mái nhà, tư gia của Minh Thuận chứa đựng biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp giữa hai người. Cô Huyền đã chia sẻ : “Còn nhớ những ngày mưa, hai chị em lại nằm chung một giường. Hay cứ lần nào sắp ra đĩa là Minh Thuận và tôi lại cùng thức tới tận khuya để tự tay bọc từng chiếc đĩa một cách cẩn thận”.

Trên gương mặt đượm buồn của cô Huyền thấp thoáng thấy một nụ cười hiền từ khi nhớ lại những kỉ niệm đẹp của Mình với Minh Thuận.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *