Home / LÀM ĐẸP / BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP / Điểm khác nhau giữa nhấn mí mắt và cắt mí mắt

Điểm khác nhau giữa nhấn mí mắt và cắt mí mắt

Người Á Đông có một nhược điểm là mắt một mí, mí lót nên khiến cho đôi mắt không có chiều sâu. Để mang lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho đôi mắt hiện nay không ít các chị em phụ nữ đã lựa chọn thủ thuật thẩm mỹ mí như nhấn mí và cắt mí. Trong bài viết hôm nay, Thẩm mỹ viện U&A sẽ giúp các bạn phân biệt sự khác nhau giữa nhấn mí mắt và cắt mí mắt.

Mắt một mí tuy không ảnh hưởng đến thị lực của mắt nhưng lại hạn chế về mặt thẩm mỹ. Do đó, các chị em phụ nữ luôn tìm mọi cách để cải thiện mí mắt bằng cách dùng thủ thuật nhấn mí mắt và cắt mí mắt.

Nhấn mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này được đánh giá cao bởi hiệu quả, tính an toàn và giá thành rất cạnh tranh. Bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi hoặc tạo liên kết giữ da mi mắt và sụn mi. Sau khi tác động sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài 15-20 phút.

Ưu điểm của phương pháp này ít xâm lấn tạo mí mắt đẹp tự nhiên không cần can thiệp phẫu thuật, không cắt khâu thực hiện nhanh. Thời gian phục hồi nhanh chóng không phải kiêng khem nhiều.

Cắt mí mắt được xem là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Thời gian can thiệp kéo dài từ 30 đến 45 phút. Với phương pháp này sẽ giúp đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí vĩnh viễn đến suốt đời.

Bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mí mắt cho bệnh nhân sau đó dùng dao, kéo rạch theo đường viền vừa vẽ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần mô ở mi mắt rồi tạo sự liên kết bằng cách khâu cân cơ nâng mi và da mí mắt. Như vậy mắt của bạn sẽ có tạo hình 2 mí rõ ràng. Tuy nhiên, nhược điểm của cắt mí mắt là thời gian hồi phục vết thương lâu hơn nên đòi hỏi chế độ chăm sóc đặc biệt.

Hai phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau nên dựa vào nhu cầu và tài chính của bản thân mà các bạn có thể chọn được phương pháp phù hợp.

Nên nhấn mí mắt hay cắt mí mắt thì tốt hơn?

Đây được xem là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn tìm phương pháp làm đẹp mới cho mắt. Để có được câu trả lời chính xác các bạn cần tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín thăm khám và nghe tư vấn.

Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mắt của từng người sau đó tư vấn cho khách lựa chọn phương pháp nào phù hợp. Theo đó:

  • Nhấn mí mắt phù hợp với những người ở độ tuổi dưới 30 khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa như sụp mí hay mỡ thừa mí mắt.
  • Cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu cho những người ở độ tuổi từ 30 trở lên. Khi mà mắt đã có dấu hiệu lão hóa như không có mí, mỡ mí mắt và da thừa…

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *