Home / THẾ GIỚI SAO / CHUYỆN CỦA SAO / Con trai Vân Hugo bảo mẹ lấy chồng vì ‘bố sắp lấy vợ’

Con trai Vân Hugo bảo mẹ lấy chồng vì ‘bố sắp lấy vợ’

Khi biết được tin chồng cũ sắp có hạnh phúc mới, nữ MC xinh đẹp đã viết lời chúc mừng và đã nhắn tin cho chồng cũ rằng "hãy trở thành một người chồng tốt".

Từng vướng phải vụ lùm xùm khi chia tay người chồng thiếu gia của mình thì Vân Hugo bây giờ đã trở nên thận trọng hơn trong từng câu từ và phát ngôn của mình. Khi biết được tin chồng cũ sắp có hạnh phúc mới , nữ MC xinh đẹp đã thể hiện phản ứng khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, ở trên trang cá nhân của mình thì MC Thanh Vân Hugo đã chia sẻ thông tin chồng của mình đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới , đó là thông qua câu chuyện giữa cô và con trai mình.

con-trai-van-hugo-bao-me-lay-chong-vi-bo-sap-lay-vo

Trong lời chia sẻ đó, cô đã thành tâm chúc mừng anh và mong rằng "Sau tất cả hãy làm một người chồng tốt".

Vân Hugo và Tường Linh đã chia tay nhau khi hai người có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Khi được biết về nguyên nhân chia tay thì nữ MC đã từng trả lời ở trên báo chí rằng , lý do đó cô sẽ chết đi mang theo chứ không thể nói ra được và cùng với câu nói :"Khi lớn lên, tôi mong con mình sống đúng giới tính", Câu nói này đã khiến cho công chúng đặt nghi vấn về giới tính thật của Tường Linh. Bài chia sẻ đó đã không gây ra ít áp lực cho nữ MC.

Chồng cũ Vân Hugo lấy vợ mới

con-trai-van-hugo-bao-me-lay-chong-vi-bo-sap-lay-vo

Gia đình hạnh phúc trước đây của Thanh Vân Hugo và ông xã Tường Linh.

Sau đó thì người đẹp cũng đã phải thừa nhận, và có lẽ là cô cũng phải xin lỗi chồng củ mình cả đời chỉ vì cây trả lời bịa đặt đó. Và cũng chỉ vì câu nói không có thật đó mà đã khiến cho anh thực sự khốn đốn và đối diện với biết bao nhiêu là tin đồn ác nghiệt.

con-trai-van-hugo-bao-me-lay-chong-vi-bo-sap-lay-vo

Thanh Vân Hugo cũng đã cho biết rằng, sau thời gian cô ly hôn với chồng cũ thì cô cũng đã dần lấy lại được ổn định trong cuộc sống Và Thanh Vân Hugo cũng đã cho biết cô không hề chê trách gì hay là có sự nhận xét gì về chồng cũ của mình và cũng sẵn sàng làm tất cả vì đưa con của mình nhưng cô không thể nào mặn nồng được với người chồng không còn chút tình cảm. Mỗi người có một tình cảm riêng vì vậy cho nên cô không nhận xét về bất cứ ai vì ông bố, bà mẹ nào cũng sẵn sàng làm tất cả vì con mình.

Hiện nay, Thanh Vân Hugo đang có một cuộc sống bình yên cùng với con trai. Cô đã luôn cố gắng làm sao để trở thành một bà mẹ thực sự mạnh mẽ để chăm sóc và bù đắp cho đứa con của mình.Cuối cùng, Thanh Van hugo đã khẳng định rằng tất cả những người phụ nữ sau khi đã ly hôn thì đều xinh đẹp hơn. Sau những tổn thương, có lẽ người phụ nữ sẽ hoàn thiện hơn cả về hình ảnh lẫn tâm hồn. Thất bại hôn nhân sẽ mang tới cho tôi một bài học lớn trong cuộc sống, giúp cô trân trọng cuộc sống hoàn mỹ và yêu bản thân nhiều hơn.

 

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *