Home / CHĂM SÓC DA LÃO HÓA / Căng da mặt bằng chỉ lấy lại thanh xuân

Căng da mặt bằng chỉ lấy lại thanh xuân

Căng da mặt bằng chỉ được xem là biện pháp giúp khắc phục tình trạng da bị lão hóa rất hiệu quả. Ngày nay, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp này để níu giữ tuổi thanh xuân. Liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo không?

Bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên da mặt của chị em phụ nữ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa một cách rõ rệt. Da mất dần độ đàn hồi, chảy xệ và chùng nhão do các sợi collagen và elastin bị đứt đoạn nhiều. Lúc này để khắc phục tình trạng da bị lão hóa. Nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ để níu giữ thanh xuân.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu trên da mặt. Theo đó, các bác sĩ sử dụng một loại chỉ giống như loại chỉ phẫu thuật đem luồn dưới da với mục đích làm trẻ hóa da mặt.

Phương pháp này ít xâm lân hơn với phẫu thuật căng da mặt. Nó chỉ có tác dụng gây phản ứng viêm tại chỗ và kích thích tế bào xơ non tăng sinh collagen và sợi chun. Đồng thời hoạt hóa làm lành vết thương, tăng quá trình trao đổi chất và tăng hệ bạch huyết giúp da hết nhăn, căng bóng mịn màng.

Các loại chỉ được sử dụng để căng da mặt

Các loại chỉ căng da mặt được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay là:

– Chỉ collagen Chromit Catgut: Căng da mặt bằng chỉ Collagen là tên gọi của loại chỉ tự tiêu, thành phần có 97% collagen tự nhiên

– Chỉ collagen Simple Catgut: Căng da mặt bằng là một loại chỉ tiêu, chứa 98% collagen tự nhiên, dạng xoắn hoặc sợi

– Chỉ tự tiêu PDO (Polydioxanone): Căng da mặt bằng chỉ PDO là loại chỉ tự tiêu, được tổng hợp từ polyme có độ dai cao

– Chỉ tự tiêu Polyglecaprone: Căng da mặt bằng chỉ Polyglecaprone Là loại chỉ tổng hợp từ glycolic acid và caprolactone

– Chỉ vàng 24k Gold Thread: Căng da mặt bằng chỉ vàng là kết hợp giữa PDO và vàng nguyên chất

– Chỉ sinh học S-Soft (Silhouette Soft): Căng da mặt bằng chỉ S-Soft là loại chỉ được tổng hợp từ 2 loại polyme là Axit Polylactic (PLA), Polylactic-co-glycolic (PLGA).

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp này nhận được sự quan tâm của khách hàng hơn hẳn những phương pháp khác vì những ưu điểm vượt trội trong việc trẻ hóa da như:

– Kích thích sản sinh collagen và elastin, tăng độ đàn hồi và hồi phục làn da ngay từ bên trong.

– Tạo khung đỡ để kéo căng và làm phẳng làn da, giúp da hồi sinh nhanh độ căng, bóng và mịn màng.

– Đẩy cao vùng da chảy xệ nọng cằm, kéo căng vùng da chùng nhão ở cổ.

– Hơn nữa, kỹ thuật nhanh chỉ khoảng 30-45 phút, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hiệu quả ngay sau khi làm, chi phí thấp hơn so với phẫu thuật.  Đồng thời, việc chăm sóc sau căng chỉ da mặt cũng đơn giản hơn, thời gian hồi phục nhanh hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Tết sắp đến các chị em hãy thu xếp thời gian đi làm đẹp nhé.

 

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *