Home / HANDMADE / Cách làm thiệp Valentine handmade 3d hình trái tim cực đơn giản

Cách làm thiệp Valentine handmade 3d hình trái tim cực đơn giản

Cùng nhau học cách làm thiệp Valentine handmade 3d có hình trái tim cực đơn giản các nàng nhé. Ngoài việc tăng cho người ấy socola bằng trái tim và những bông hoa hồng thì một tấm thiệp valentine đẹp cho chính tay của mình làm kèm lời chúc valentine thật mặn nồng ấm áp đó là một cảm giác thực sự là tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều các kiểu dáng thiệt Handmade Valentine  lạ mắt và đẹp để giúp cho bạn mang lại điều tuyệt vời cho một nửa của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn làm thiệp handmade có hình trái tim như ở dưới đây nhé!.

Trong bài viết của hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách làm thiệp valentine có hình trái tim 3d cực kỳ đơn giản và vô cùng ý nghĩa. Chúng mình hãy cùng nhau tham khảo xem cách làm đó như thế nào nha!.

Chuẩn bị:

– Giấy màu

– Kéo, dao rọc giấy

– Bút, thước, băng dính

Cách làm thiệp Valentine handmade 3d hình trái tim cực đơn giản

Chúng ta cùng thực hiện nào :

Vẽ theo mẫu hoặc là in hình trái tim đó ra giấy.

Lưu ý là các đường in đậm là đường cắt còn đường mờ là

nét gập. Các bạn có thể xem mẫu từng ảnh thật kỹ nhé!

Bước 1: 

Dùng dao rọc giấy rọc theo các đường in đậm.

 

Bước 2: 

đường kẻ ngang xuyên hình trái tim đó chính là phần vạch mà mình sẽ gấp nếp cho bạn để có thể chia đôi được tờ giấy làm thiệp . Chính vì thế cho nên mình tiến hành gấp theo 4 vạch màu vàng ở hình bên nhé.

Rồi sau đó từ từ gập trở lại là xong. Lúc mở ra thì chúng mình sẽ có ngay được 1 trái tim 3D ở phần chính giữa của tấm thiệp.

Bước 3:

Đây là bước cuối cùng để cho tấm thiệp được chu đáo hơn, chúng ta hãy làm 1 phong bì xinh xắn rồi cắt vụn mẫu giấy màu rắc vào phía bên trong, sau đó thì cho tấm thiệp vào và đóng lại cẩn thận.

 

 

 

 

Hình trái tim rất nổi bật giữa thiệp như gửi gắm tư tình ‘Bà xã ơi, anh yêu mình!’

Các bạn phải nhớ là miết các cạnh gấp lại nếp phẳng để cho trái tim thêm được sắc nét đấy nhé!.

Bây giờ thì chỉ cần các bạn tham khảo về những lời chúc valentine thường hay đi kèm với những tấm thiệp handmade đẹp và đặc biệt là hãy tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình đi nào.

Một tấm thiệp tự chính tay bạn làm chắc chắn sẽ làm cho bên kia phải mủi lòng xúc động rơi nước mắt đấy ạ! Và sẽ càng yêu bạn hơn trong dịp valentine đấy nha!.

Nào, hãy bắt tay làm ngay thử nghiệm từ bây giờ để có kinh nghiệm cho mùa valentine năm sau nào.

Với việc làm thiệp bằng hình trái tim 3D kiểu như thế này thì nàng nào cũng phải đổ đấy nhé!

Chúc các bạn thành công hơn nữa với cách làm thiệp handmade valentine hình trái tim 3D cực đơn giản kiểu như thế này nhé!.

 

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *