Home / LÀM ĐẸP / BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP / Bạn biết gì về phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi hot nhất hiện nay?

Bạn biết gì về phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi hot nhất hiện nay?

Một bờ môi căng mọng chúm chím sẽ khiến cho các nàng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu bẩm sinh không có một bờ môi đẹp thì các bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Với những phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi hot nhất hiện nay các bạn sẽ có được những bờ môi gợi cảm.

Tạo hình môi đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều cô gái quan tâm và tìm hiểu. Phương pháp này giúp khắc phục được những nhược điểm trên đôi môi và tạo hình lại giúp cho môi trỏe nên duyên dáng, gợi cảm hơn. Dưới đây là các phương pháp tạo hình môi phổ biến:

Tạo hình môi bằng cách tiêm chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy vào để tạo hình môi được xem là phương pháp thẩm mỹ hot nhất hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này có ưu điểm giúp tăng thể tích môi, môi căng mọng, tạo hình dáng môi theo ý muốn.  Cải thiện được hiệu quả tình trạng môi khô, môi mỏng và nhợt nhạt. Thời gian thực hiện nhanh chóng, ít đau, hồi phục nhanh.

Mặc dù đơn giản dễ làm nhưng hiệu quả của phương pháp này có hạn chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Những chất liệu cao cấp hơn có khoảng 2-3 năm. Nhưng hình dáng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất lượng chất làm đầy.

Phương pháp cắt tạo hình môi

Phương pháp cắt tạo hình môi điều chỉnh được môi dầy thành môi mỏng và môi có hình khối và có thể tạo được khóe cười. Phương pháp này giúp tạo hình môi một cách chuẩn xác theo định hình trước.

Nhược điểm, bạn cần tiêm gây tê và can thiệp phẫu thuật nên thời gian phục hồi chậm hơn từ 2-4 tuần. Phương pháp này chỉ có thể cắt cho môi thon gọn, hạn chế về hình dáng , dễ để lại sẹo và  phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ.

Bác sĩ tay nghề cao sẽ tạo hình môi đẹp chuẩn thẩm mỹ. Bác sĩ tay nghề kém sẽ làm cho môi chẻ quá sâu mất tự nhiên.

Cấy chỉ tạo hình môi

Cấy chỉ để tạo hình môi là phương pháp thẩm mỹ còn khá mới lạ tại Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc để tạo hình môi bằng phương pháp này cho vẻ đẹp như ý. Ưu điểm của phương pháp này đó là tạo được viền môi đẹp và sắc nét, tạo khóe cười, nhân trung được rõ ràng.

Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi nào đi chăng nữa. Các chị em cần lưu ý khi chọn nơi thực hiện các bạn cần chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có bằng cấp đàng hoàng. Bạn cần tìm hiểu xem các loại chất làm đầy hay chỉ thẩm mỹ bác sĩ sử dụng có phải hàng chất lượng hay không.

Tuyệt đối không được tiêm tại các cơ sở spa tự mở không đủ bằng cấp và kiến thức y học. Cũng không nên vì ham rẻ mà chọn những địa chỉ kém uy tín rước họa vào thân. Vì nếu bạn tiêm filler đểu sẽ dễ dẫn đến tình trạng gây tắc mạch máu, hoại tử môi rất nhiều. Chưa kể khi xảy ra biến chứng những người không có chuyên môn sẽ không xử lý tốt dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

 

 

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *