Home / LÀM ĐẸP / 7 tiêu chuẩn chọn lựa nước hoa của phái mạnh

7 tiêu chuẩn chọn lựa nước hoa của phái mạnh

Phái mạnh thường thích một số mùi hương nhất định cũng vì một lý do nhất định. Đặc điểm chung của chúng là chất lượng mùi thơm mà có thể nói lên hình ảnh độc quyền của người đàn ông đối với những người ở xung quanh họ.

Trên thực tế thì nước hoa được sử dụng không chỉ vì sự lựa chọn riêng của bạn mà còn vì sự ưa thích từ những người xung quanh. Một số tiêu chuẩn lựa chọn nước hoa tốt được nêu ra ở trong một số mục dưới đây :

Mùi hương mê hoặc

nuoc-hoa

Đây chắc chắn là lý do chính đằng sau các loại nước hoa mà nam giới thường ưa chuộng. Hương thơm hấp dẫn gây nên ấn tượng lớn cho tất cả mọi người và khiến cho mọi người đánh giá cao bạn và cả gu chọn nước hoa của bạn. Tuy nhiên,mùi hương cũng không nên quá mạnh bởi nó sẽ gây phiền cho người khác. Nó nên có mùi dịu nhẹ và dễ chịu để có thể xây dựng một ấn tượng tốt nhất .

Giữ mùi lâu

Các loại nước hoa đàn ông thường thích giữ mùi hương lâu trong thời gian dài và mùi hương để lại một ấn tượng lâu dài sẽ giữ cho tâm trạng thoải mái và chúng ta có thể cảm thấy thực sự sảng khoái suốt cả ngày . Hãy cứ tưởng tượng xem bạn xịt nước hoa vào buổi sáng và sau từ 3-4 giờ, mùi hương dường như bắt đầu giảm đi,bạn sẽ cảm thấy mất hứng. Đây chính là một khuyết điểm lớn đối với hầu hết các loại nước hoa, vì vậy chất lượng của mùi hương chính là tiêu chí lựa chọn hàng đầu.

Có sẵn trên thị trường

nuoc-hoa-ck

Một loại tiêu chí chọn nước hoa nữa của đàn ông đó là việc xem xét về tính sẵn có của nó. Nếu như một ấn phẩm nước hoa được bày bán ở trên thị trường trong một thời gian dài thì ắt hẳn đó là một loại đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Do đó, cánh mày râu sẽ không cần do dự khi mua nó. Các thương hiệu hàng đầu thường hay được khách hàng nam ưa chuộng bởi chúng luôn luôn có sẵn trên thị trường.

Phù hợp với khả năng tài chính

Nó là yếu tố quyết định cho tất cả các sự lựa chọn. Bạn sẽ muốn mua những thứ mà bạn có đủ mọi khả năng chi trả. Hầu hết các loại nước hoa có chất lượng hàng đầu thường khá tốn kém và cũng không thể có được chúng một cách dễ dàng. Đàn ông thích loại nước hoa mà họ có thể mua mà không gây hao hụt ngân sách và họ cũng có thể trung thành một loại đó mà thôi.

Được đánh giá tốt từ thị trường

Trước khi mua một loại nước hoa, đàn ông thường muốn biết về quan điểm của thị trường ra sao. Nếu như có nhiều người xung quanh đang sử dụng nó thì đó là loại thực sự tốt và họ sẽ lựa chọn chúng.

Không gây hại

phan-biet-nuoc-hoa-that-gia

Để có được một mùi hương giống như mong muốn thì đã có một số công ty trộn tinh dầu và các hợp chất có hại cho sức khỏe nhưng để chắc chắn đàn ông sẽ không bao giờ muốn mua cho mình loại nước hoa gây tổn hại da và nhiễm trùng.

Do đó cho nên các loại nước hoa an toàn về mặt y tế chính là sự lựa chọn  số một cho tất cả cánh đàn

Bao bì ấn tượng

Bao bì gây ấn tượng sẽ gây được sự thu hút cho tất cả những người đàn ông , vì thế cho nên họ muốn mua loại nước hoa có sẵn và có thiết kế lọ đựng ấn tượng nhất. Nếu như lọ đựng không đạt được yêu cầu thì sẽ không ai bận tâm tới việc mua nó. Thậm chí , nếu như nó có mùi rất thơm đi chăng nữa. Một số công ty thiết kế chai đựng hấp dẫn nhưng mùi hương của nó lại không thực sự tốt. Vì vậy, chúng ta cũng nên tránh bị mắc bẫy của các chiến thuật về tiếp thị nước hoa.

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *