Home / LÀM ĐẸP / CÁCH TRANG ĐIỂM / 7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

Mỗi tông son như màu đỏ tươi, nude, đỏ đun lại tương ứng cùng với một kiểu trang điểm mắt khác nhau để làm sao cho khuôn mặt được lôi cuốn hơn mà không bị quá đà.

1. Mắt mèo và son đỏ tươi

Đây là combo thần thánh nhất có thể khiến cho mọi cô gái được tỏa sáng tức khắc. Mắt mèo đi cùng với son đỏ là lựa chọn trang điểm hoàn hảo giành cho những bạn cần lộng lẫy mà không có nhiều thời gian. Bởi vì màu son đỏ nổi bật ở trên nền phấn má chỉ nên nhấn thêm một chút tông hồng da, cam nâu là có thể tạo khối cho khuôn mặt rồi. Lông màu kẻ gọn gàng và giúp giảm được độ dày của mi giả.

7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

2. Mắt khói và son nude

Thêm một sự kết hợp kinh điển nữa đang được nhiều ngôi sao và các người mẫu áp dụng. Cách trang điểm giành cho mắt khói thực sự rất ấn tượng và môi nude rất hợp cho các sự kiện sang trọng và trong các tiệc tối. Vì điểm nhấn thường nằm ở mắt cho nên bạn có thể sử dụng cặp mi giả rồi kẻ mày đậm để cho khuôn mặt được thêm sắc sảo hơn.  Một bí quyết nữa giành cho lớp trang điểm hoàn hảo đó là nhấn sáng nhũ nhẹ phần chữ T và phủ son bóng cho làn môi.

7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

3. Mắt tông nude và son thâm

Nếu như bạn muốn thử nghiệm đối với những màu son tối hot trend như là màu đỏ máu, nâu đỏ, màu tím thẫm… thì tốt nhất là nên ghi nhớ kèm theo công thức makeup này. Khi đánh son thâm thì mọi sự tập trung sẽ bị đổ về bờ môi bạn cho nên phần mắt và mày cũng cần phải có chút tự nhiên và mộc mạc nhất. Có thể phủ thêm một lớp phấn nâu hoặc là xám nhẹ lên bầu mắt và hạn chế dùng mi giả dày. Chìa khóa vàng giành cho cách trang điểm này đó là lớp nền hoàn hảo như sứ.

7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

4. Mắt nâu và son cam nude

Ưu điểm của combo trang điểm này đó là có thể áp dụng cho cả đi làm lẫn đi tiệc. Phấn giành cho mắt nâu, eyeliner đậm làm cho mắt nâu sâu hơn nhưng cũng có thể cộng cho bạn thêm vài tuổi. Vì vậy cho nên màu son cam nude trẻ trung có tác dụng trung hòa phần makeup mắt .

7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

5. Mắt nhũ và son đỏ rượu vang

Khi bạn đang cần sự sang trọng của vẻ bên ngoài, lộng lẫy thì hãy áp dụng 2 tông màu này. Cần ghi nhớ thêm là hãy kẻ viền môi cẩn thận khi đánh màu son đậm như màu rượu để có được môi khuôn môi đẹp như ý.

Đối với bầu mắt thì chỉ nên sử dụng các tông màu vàng đồng có nhũ , dùng đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng lên mắt. Chuốt mascara dày lên cả mi trên lẫn mi dưới.

7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

6. Mắt tím, xanh và son hồng đào

3 tông màu này tưởng như không liên quan tới nhau nhưng nó lại mang tới hiệu quả bất ngờ khi được kết hợp khéo léo. Mẹp nhỏ trong cách makeup này là chọn phấn mắt có nhũ nhẹ thay vì dùng dạng lì. Tông màu trang điểm này mang tới một vẻ đẹp tươi trẻ và ngây thơ hơn bao giờ hết.

7 công thức phối màu khi muốn trang điểm đậm

7. Mắt khói màu champagne và son cam san hô

Nếu như bạn không thích các tông màu như màu đỏ thì cách makeup này là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Tông cam san hô, nâu chất rượu vang không những làm tôn lên được làn da mà chúng còn dễ phối với nhiều loại trang phục. Tốt nhất là nên chọn những loại phấn mắt có nhũ và son abóng giúp làm mờ khuôn mặt bắt sáng và rạng rỡ hơn.

 

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *