Home / THỜI TRANG / 6 mẹo diện đồ giúp bạn trông cao như người mẫu

6 mẹo diện đồ giúp bạn trông cao như người mẫu

Chỉ cùng với vài mẹo diện đồ đơn giản như ở dưới đây thì bạn đã có một dáng vóc cáo ráo và thon thả tới bất ngờ không phải là ai cũng biết được đâu nhé !.

Chọn đúng giày và phụ kiện

Cách đơn giản nhất để cao hơn đó là bạn nên đi giày cao gót, Màu sắc của đôi giày cũng thực sự quan trọng. Đối với những màu sắc trung tính chắc chắn sẽ làm cho đôi chân của bạn trông dài ra hơn, trong khi giày đen nếu như buộc dây cao sẽ khiến cho bạn ngắn hơn .

meo-dien-do

Đôi giày màu đen có sự khắc biệt hẳn khiến cho bạn có cảm giác chân bạn chỉ được tính từ trên giày cho tới phần gấu váy. Trong khi đôi giày màu nude hoặc là đối với những màu nhẹ nhàng, hòa hợp với đôi chân khiến cho độ dài của chân được tính từ gót lên tới gấu váy.

Đừng bỏ qua chân váy bút chì

Một chân váy bút chì chắc chắn sẽ giúp cho bạn trông mảnh mảnh mai hơn và cũng cao hơn nhiều. Nếu như bạn không có áo ngắn thì một chiếc áo sơ mi trắng chắc chắn sẽ giúp cho bạn rất nhiều bởi khi sơ vin sẽ giúp cho bạn trông phần thon thả hơn.

meo-dien-do

Mặc áo váy đúng cách

Áo váy khá là dễ mặc với mọi người nhưng nếu nhưng nó có thể khiến cho những ai có dáng vóc trông bé bỏng và vụng về hơn và làm cho phần eo to hơn. Hãy dùng chiếc thắt lưng và gấp tay áo lên.Chiều dài tay áo thực sự là sẽ hoàn hảo cho các cô gái nhỏ nhắn ¾. Ngoài ra thì bạn nên chọn loại váy một màu.

meo-dien-do

Mặc quần Palazoo (quần ống rộng)

Quần Palazoo chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để giúp cho bạn che giấu đôi giày cao gót của mình và khiến cho đôi chân thêm dài hơn và cơ thể cũng cao hơn. Hãy thử lựa chọn theo phong cách đơn giản :cùng với một chiếc áo ngắn và một chiếc quần cạp cao chính là gợi ý cho mùa thu này. Với cách ăn mặc kiểu như này bạn sẽ có một tỷ lệ cơ thể trên dưới hoàn hảo , giúp cho đôi chân trông dài hơn. Nếu như lựa chọn áo len, bạn có thể kết hợp chúng với thắt lưng mảnh cùng sơ vin với phần áo ở phía trước.

meo-dien-do

Phần chân của bạn chắc chắn là sẽ được cộng thêm cả phần chiều cao của đôi giày cùng với loại quần ống rộng như thế này. Nhớ tỉ lệ giữa áo và quần để giúp cho đôi chân thêm phần dài hơn

Chọn quần jeans và túi theo chiều cao

Nếu như bạn khá là thấp và mặc quần jeans ngắn thì nó có thể khiến cho bạn trông phần nhỏ bé hơn. Kết hợp với chiếc quần jeans cùng với chiếc giày cao gót hở ngón và chiếc áo crop-top chính là một gợi ý lý tưởng nhất. Quần jeans cạp cao cũng chính là cách để giúp cho thân hình của bạn thêm phần dài hơn và khiến cho cơ thể của bạn thêm phần cao ráo hơn. Với những đường thẳng sẽ thêm được hiệu ứng này, vì vậy cho nên bạn có thể chọn quần sọc để giúp kéo dài cho đôi chân.

meo-dien-do

Kích thước của túi xách cũng có sự ảnh hưởng quan trọng. Lựa chọn tốt nhất cho các cô gái nhỏ nhắn đó là kèm theo một chiếc túi

Kích thước túi xách cũng ảnh hưởng quan trọng. Lựa chọn tốt nhất cho các cô gái nhỏ nhắn là túi xách không rộng quá 25cm. Chiếc túi cồng kềnh sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn

Phần áo ngắn và quần cạp cao sẽ khiến chân bạn trông dài hơn.

Thận trọng với đồ sọc

meo-dien-do

Đồ sọc ngang sẽ khiến cho bạn trong phần đầy đặn hơn rất nhiều. Chưa kể việc kết hợp nguyên cả một chiếc chân váy ở trên đầu gối khiến cho cơ thể của bạn bị ngắn đi. Một chiếc áo sọc ngang cùng với chân váy đơn giản trái lại sẽ kéo dài thêm dáng vóc của bạn.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *