Home / THẾ GIỚI SAO / CHUYỆN CỦA SAO / 6 ĐÁM CƯỚI GIẢN DỊ, KÍN TIẾNG ĐƯỢC NGƯỠNG MỘ CỦA SAO HÀN P2

6 ĐÁM CƯỚI GIẢN DỊ, KÍN TIẾNG ĐƯỢC NGƯỠNG MỘ CỦA SAO HÀN P2

Đám cưới giản dị Won Bin – Lee Na Young , Lee Hyori – Lee Sang Soon, hay Bi Rain – Kim Tae Hee không tốn kém mà vẫn ấm áp, hạnh phúc. Dưới đây là những đám cưới giản dị, kín tiếng được ngưỡng mộ của các Sao Hàn.

Thay vì tổ chức đám cưới xa hoa, lộng lẫy ở tại những khách sạn đắt đỏ với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhiều cặp sao Hàn đã khiến cho công chúng bất ngờ khi tối giản mọi nghi lễ.

Lee Hyori – Lee Sang Soon

Vào năm 2013 . Lee Hyori và nhạc sĩ Lee Sang Soon đã tổ chức hôn lễ bí mật ở tại căn nhà gỗ đơn giản ở trên đảo jeju. Truyền thông Hàn Quốc đã cho hay, đám cưới của cặp đôi đũa lệch này đã được tổ chức kín đáo cùng với sự tham dự của người thân và một số ít bạn bè. Đặc biệt, nhóm phóng viên và các phương tiện truyền thông hầu như không thể tác nghiệp bởi đám cưới này đã có sự bảo vệ nghiêm ngặt.

6-dam-cuoi-gian-di-kin-tieng-duoc-nguong-mo-cua-sao-han-p2

Lee Hyori cũng đã từng chia sẻ về kế hoạch đám cưới của mình rằng: “Ngay từ đầu, chúng tôi không có ý định sẽ tổ chức đám cưới linh đình hay “độc” gì cả. Chúng tôi chỉ tổ chức một buổi đám cưới nhỏ với sự góp mặt thân mật của gia đình và bạn bè thân thiết nhất”.

Sau hôn lễ bí mật vào năm 2013 thì Lee Hyori và Lee Sang Soon đã đang có một cuộc sống yên bình ở tại đảo Jeju.

Jo Jung Chi – Jung In

Vào tháng 11/2013, nam ca sĩ kiêm diễn viên Jo Jung Chi và cô dâu Jung In đã kết thúc 7 năm hẹn hò bằng tờ giấy xác nhận thành vợ chồng. Cả hai đã tới văn phòng của quận Mapo để đăng ký kết hôn và sau đó tới Mount Jiri để hưởng tuần trăng mật mà không hề tổ chức đám cưới. Tục lệ duy nhất mà vợ chồng của Jo Jung Chi thực hiện đó là tung hoa ở ngay tại văn phòng của quận.

Jo Jung Chi và Jung In là một trong những cặp tình nhân đẹp đôi và lâu năm nhất ở tại Hàn Quốc. Cả hai hẹn hò tới 11 năm trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Ở tại Hàn, họ sở hữu một lượng phan đông đảo cùng với đời tư sạch. Jo jung Chi là nghệ sĩ guitar, ca sĩ, nhạc sĩ cùng với nhiều bài hit đình đám còn Jung In là giọng ca nội lực, cuốn hút hơn bao giờ hết.

6-dam-cuoi-gian-di-kin-tieng-duoc-nguong-mo-cua-sao-han-p2

Trong chương trình giao lưu với khán giả ở trên sóng Radio, khi nhận được câu hỏi : “Nếu có kiếp sau, hai người có muốn sống với nhau không?”, cặp sao lập tức nói "không" và thổ lộ rằng kiếp này đã dành trọn tình yêu cho nhau. Câu trả lời này được nhiều người khen ngợi .

Won Bin – Lee Na Young

Cặp đôi Won Bin – Lee Na Young chính là một ví dụ tiêu biểu. Là một trong những nghệ sĩ điển trai và tài năng của xứ Kim Chi, Won Bin đã trở thành thần tượng của hàng nghìn thiếu nữ trẻ khi tham gia bộ phim trái tim mùa thu vào năm 2000. Năm 2012, Won Bi đã bị bắt gặp đang hẹn hò với Lee Na Young. Một năm sau đó, họ công khai tình cảm.

6-dam-cuoi-gian-di-kin-tieng-duoc-nguong-mo-cua-sao-han-p2

Won Bin và Lee Na Young đã nên duyên vợ chồng tại một khu làng thuộc vùng quê ở Gangwon-do, tại đó chỉ có người thân trong gia đình và bạn bè tới dự.

Từ lâu, cặp đôi này đã lên kế hoạch làm đám cưới thân mật và nhỏ gọn. Họ tới xem xét về cánh đồng, tự chọn hoa và các chi tiết thay vì thuê các công ty sự kiện.

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *