Home / THỜI TRANG / 5 chiếc túi xách thời trang của mọi thời đại

5 chiếc túi xách thời trang của mọi thời đại

Xuyên suốt dòng chảy lịch sử của thế giới thời trang, những chiếc túi xách thời trang này đã gây nên nhiều chấn động tích cực cũng như trở thành một đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất túi xách.
Những chiếc túi xách thời trang là người bạn đồng hành không mệt mỏi của các quý cô ở trên từng nẻo đường.

1. Bottega Veneta – Veneta

bottega-veneta-veneta-bag

Chính nhờ vào kỹ thuật dệt da Intrecciato đặc thù và chuyên biệt cho nên thương hiệu Bottega Veneta không cần phải có logo ở trên sản phẩm để phân biệt với những hãng khác- chiế túi xách thời trang veneta là một ví dụ hết sức điển hình. Một chiếc túi được làm bằng da thượng hạng, có thiết kế tinh xảo mà không hề có logo đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người sành chơi túi xách hàng hiệu nhưng lại không thích khoa khoang quá lộ liễu.

2. Bottega Veneta Cabat 

Năm 2001, có một nhà thiết kế của người Đức tài năng, đã được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo của hãng Bottega Veneta. Sự có mặt của Tomas Maier trong nhà Bottega Veneta đã tạo nên được nhiều bước mới giúp cho hãng này khẳng định được tên tuổi ở trong nghành công nghiệp thời trang.
Chiếc túi đầu tiên do Tomas Maier thiết kế cho Bottega Veneta , nó mang tên là cabat, là một minh chứng rõ nét nhất cho mệnh đề trên. Cabat có thiết kế vô cùng đơn giản. có kích cỡ mềm mại, lớn và dễ gập mở nhưng chiếc túi này lại có sức hút tới khó tin khiến cho các quý cô sẵn sàng bỏ ra vài ngàn đô la để sở hữu.

3. Bottega Veneta Knot

bottega_veneta_knot

Tomas Maier lại một lần nữa giúp cho thương hiệu Bottega Veneta bước lên một đẳng cấp mới với chiếc ví Bottega Veneta Knot có thiết kế dựa theo mẫu ví cầm tay thịnh hành ở thập niên 70s đã được điểm xuyết thêm kiểu khóa đóng hình nút thắt. Tuy nó nhỏ bé nhưng thiết kế dạng hộp bo tròn với kiểu khóa Knot giản dị đã khiến cho giới thời trang hết sức điên đảo vì Bottega Veneta Knot. Gần 20 năm kể từ ngày ra đời, nhưng các sao nữ đình đám nhất của Hollywood vẫn thường xuyên xuất hiện ở trên thảm đỏ với chiếc ví cầm tay Knot tinh tế của Bottega Veneta.

4. Hermès Kelly

Ra đời vào năm 1935, chiếc túi Hermès Kelly lúc bất giờ được thiết kế để đựng giấy tờ tài liệu và được gọi là “Sac à dépêches”.  Tuy nhiên nó lại không gây được ấn tượng nhiều nhưng tới năm 1956 , khi công nương xứ Monaco, Grace Kelly, thường hay sử dụng nó để che bụng bầu trước các tay săn săn ảnh thì người ta lúc này mới tò mò về món phụ kiện này , nó được bắt đầu với cái tên là Hermès Kelly.

5. Hermès Birkin

hermes-birkin

Vào năm 1984, giám đốc của hãng Hermès, lúc này là ông Dumas đã thiết kế tặng cho nữ diễn viên Jane Birkin một chiếc túi da với thiết kế cứng cáp tinh giản . Nhờ vào sự lạ lẫm này đã giúp cho chiếc túi nhanh chóng đánh bật được những chiếc túi thịnh hành khác trên thị trường để trở thành món phụ kiện đắt giá nhất . Cho tới thời điểm hiện tại thì Hermès Birkin vẫn là chiếc túi xách hàng hiệu không dễ mà mua được bởi không những là nó có cái giá cao ngất ngưởng thì thời gian chế tác nó cũng lâu .

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *