Home / THỜI TRANG / 4 Mẫu bikini giúp bạn giấu nhẹm được vòng 2 đẫy đà

4 Mẫu bikini giúp bạn giấu nhẹm được vòng 2 đẫy đà

Bạn tự ti vì vòng 2 đẫy đà khó có thể mặc đi bikini tắm biển? Đừng lo lắng với 4 mẫu bikini dưới đây sẽ giúp bạn giấu nhẹm được vòng 2 quá khổ tự tin với vóc dáng đầy đặn của mình.

Việc lựa chọn được một mẫu bikini phù hợp với các chị em hơi mập một chút được xem là bài toán khá khó khăn. Đặc biệt với những người sở hữu vòng 2 quá khổ kém thon gọn. Để có thể tự tin thả dáng giữa bãi biển các chị em có thể tham khảo 4 mẫu bikini dưới đây:

Mẫu bikini có quần cạp cao

Mẫu bikini có quần cạp cao sẽ giúp các bạn che giấu đi hoàn toàn phần mỡ bụng dưới của bạn. Đây chính là nơi tích tụ nhiều mỡ thừa nhất. Khi vùng bụng dưới này được bọc kín sẽ khiến cho bạn có cảm giác thon thả hơn.

Hơn nữa, quần bikini cạp cao còn giúp tạo hiệu ứng kéo dài chân triệt để. Nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng nấm lùn muốn hack dáng.

Mẫu bikini liền mảnh khoét eo

Mẫu bikini liền mảnh khoét eo hướng vào trong sẽ giúp tạo hiệu ứng vòng bụng của bạn thêm thon thả. Mẫu này đặc biệt phù hợp với những nàng có eo nhưng vòng 2 lại quá khổ một chút. Iteam này phù hợp với cả những người có vóc dáng minhon đến đẫy đà. Lưu ý người càng thừa cân thì càng nên chọn gam màu tối.

Mẫu bikini liền mảnh

Những mẫu bikini 2 mảnh chỉ phù hợp cho những cô nàng có vóc dáng chuẩn 3 vòng rõ ràng. Để che bớt khuyết điểm vòng 2 đẫy đà các bạn nên chọn bikini liền mảnh. Hãy ưu ái chọn những loại bikini liền mảnh có màu sắc tối như đen, xanh đậm, đỏ đậm…

Ngoài màu tối các bạn cũng nên chọn các loại họa tiết phù hợp để giúp đánh lạc hướng sự quan tâm của người nhìn. Khi họ tập trung vào họa tiết trên bikini sẽ không chú tâm đến vòng bụng phì nhiêu của bạn nữa.

Mẫu bikini quần váy cạp cao

Mẫu bikini quần váy dạng cạp cao cũng giúp che bụng rất hiệu quả. Với chi tiết váy hơi xòe sẽ tạo hiệu ứng eo thon gọn hơn hẳn. Ngoài vai trò nịnh dáng, bikini quần áo còn ghi điểm tuyệt đối về sự kín đáo và trở thành lựa chọn số 1 của những cô nàng ngại diện đồ hở.

Với những cô nàng hơi thừa cân có vòng 2 đẫy đà thì 4 mẫu bikini trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

 

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *