Home / THỜI TRANG / 4 Chiếc áo cứu cánh cho vòng eo bánh mỳ trở lên thon gọn

4 Chiếc áo cứu cánh cho vòng eo bánh mỳ trở lên thon gọn

Phái đẹp luôn mơ ước có một vòng eo thon gọn cơ thể cân đối. Tuy nhiên không phải ai cũng có được thân hình như ý muốn. Dưới đây là 4 chiếc áo cứu cánh cho cô nàng có vòng eo bánh mỳ trở lên thon gọn.

Để tôn lên được vóc dáng và che khuyết điểm các chị em cần lựa chọn trang phục phù hợp. Đối với phái đẹp sở hữu hình thể thiếu cân đối, đặc biệt là vòng eo không mấy thon thả thì 4 chiếc áo dưới đây đúng là cứu cánh cho bạn:

Áo dáng cuốn (wrap dress)

Những chiếc áo dáng cuốn có đặc điểm bao gồm 2 lớp. Lớp bên này vắt chéo sang nếp bên kia và được cố định bởi một sợi đai có thể tùy chỉnh độ rộng chật. Đây là kiểu áo luôn cần có trong tủ đồ cũng những cô nàng eo bánh mỳ. Chiếc áo này sẽ tạo điểm nhấn từ vòng eo giúp tạo lên sự mềm mại cho cơ thể người mặc. Và từ đó xóa tan được cảm giác cục mịch ở vị trí mà bạn vẫn đang kém phần tự tin.

Áo dáng peplum

Áo dáng peplum cũng là mẫu áo giúp che được vòng eo một cách hiệu quả. Nó giúp thu nhỏ vòng eo cho phái đẹp. Kiểu áo này được được may gọn gàng nơi vòng eo. Có thêm vài đường xếp li xinh xắn giúp tạo được ảo giác về một vòng eo gọn gàng, thon thả. Tùy từng mẫu áo peplum, phần eo có thể có đai thắt hoặc không. Mặc áo peplum các bạn có thể kết hợp với chân váy hoặc quần âu đề rất thanh lịch.

Áo cổ vuông

Vào mùa hè năm nay những chiếc áo cổ vuông được lăng xê nhiệt tình. Chiếc áo cổ vuông được xem là giải pháp tối ưu cho các chị em sở hữu vòng eo kém thon gọn. Phần cổ vuông vức sẽ giảm bớt sự chú ý vào phần eo kém đẹp. Để tăng thêm hiệu quả tôn dáng các bạn nên chọn mẫu áo cổ vuông vừa phải, ôm vừa đủ dài quá thắt lưng kết hợp với chân váy cạp cao.

Áo cổ tim

Cổ tim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp khi nói đến các trang phục giúp làm gọn cơ thể. Áo cổ tim cũng không ngoại lệ. Chỉ có điều, đừng chọn kiểu áo cổ tim khoét sâu quá, kẻo đang từ duyên dáng lại hóa phô phang. Kết hợp áo cổ tim cùng các trang phục gọn gàng, bạn sẽ có ngay set đồ giấu nhẹm khiếm khuyết hình thể và tha hồ tự tin sải bước xuống phố.

About helios

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *